MediaTek kỳ vọng sẽ xuất xưởng 45 triệu SoC 5G trong năm 2020

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 20 tháng 11, Hiện tại sự hiện diện của MediaTek trong ngành sản xuất SoC đã tăng lên đáng kể, hãng đã tung ra nhiều bộ vi xử lý điện thoại thông minh 5G như Dimensity 1000, Dimensity 820 và Dimensity 700.
MediaTek đang kỳ vọng rằng loạt vi xử lý điện thoại thông minh 5G Dimensity của họ cũng sẽ có doanh số tốt trong năm nay, số lượng xuất xưởng dự kiến sẽ vượt 45 triệu chiếc trong năm 2020.

Một số lãnh đạo của MediaTek đã tham dự cuộc họp truyền thông tại Mỹ và tiết lộ rằng họ dự kiến các lô hàng SoC dự kiến sẽ vượt quá 45 triệu sản phẩm trong năm nay.Cũng theo các lãnh đạo này của MediaTek , họ dự kiến lượng xuất xưởng điện thoại thông minh 5G toàn cầu sẽ vượt 200 triệu chiếc trong năm nay và bộ vi xử lý MediaTek Dimensity series 5G sẽ xuất xưởng hơn 45 triệu chiếc. Nghĩa là trong năm nay sẽ có khoảng 20% số điện thoại thông minh 5G được xuất xưởng sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek. Họ cho biết mục tiêu của MediaTek trong năm nay là doanh thu vượt 10 tỷ đô la Mỹ trong đó khoản chi tiêu cho R&D dự kiến đạt 2,5 tỷ đô la Mỹ.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
  • Like
Reactions: haivu
Trả lời