Máy Mac đầu tiên được trang bị chip Apple Silicon sẽ ra mắt vào tháng 11

Administrator
(Vn-Z.vn) ngày 10 tháng 10, Apple sẽ tổ chức buổi họp báo tiếp theo vào ngày 13 tháng 10 (thứ Ba) . Giới tín đồ công nghệ đều cho rằng Apple sẽ trình làng iPhone 12 series và các sản phẩm khác tại hội nghị, nhưngcó người dùng đang chờ đợi chiếc Apple Silicon Mac đầu tiên , tuy nhiên họ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.


nbEoGix.jpg


Theo Mark Gurman của Bloomberg (Mark Gurman) tiết lộ vào hôm nay rằng máy Mac đầu tiên với bộ xử lý Apple Silicon tùy chỉnh sẽ được công bố như một phần của chương trình hội nghị Apple khác vào tháng 11. Gurman nói rằng chiếc Mac này sẽ là máy tính xách tay, nhưng cũng có những tin đồn trái ngược nhau về việc liệu nó là MacBook Pro 13 inch mới, MacBook Air mới hay MacBook 12 inch mới.

Tại WWDC được tổ chức tháng 6, Apple đã thông báo rằng họ sẽ chuyển từ Intel sang các bộ vi xử lý được họ thiết kế riêng vào cuối năm nay và hứa hẹn rằng hiệu suất trên mỗi watt sẽ dẫn đầu ngành. Vào thời điểm đó, Apple tuyên bố rằng họ có kế hoạch xuất xưởng chiếc Mac đầu tiên trang bị Apple Silicon trước cuối năm 2020 và hoàn tất quá trình chuyển đổi trong khoảng hai năm.
Vn-Zoom được biết bộ xử lý Apple Silicon dựa trên kiến trúc "Cánh tay" , kiến trúc này sẽ giúp các máy Mac trong tương lai có thể chạy hàng nghìn ứng dụng iPhone và iPad mà không cần biên dịch lại.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời