Lỗi thiết kế cản sau Tesla Model 3 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Lỗi thiết kế cản sau Tesla Model 3

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Chỉ hơn hai năm trước, nhiều chủ sở hữu Tesla Model 3 đã phàn nàn rằng cản sau của họ đã tách ra khỏi xe sau khi họ lái xe dưới trời mưa hoặc trên đường ướt. Giờ đây, công ty cuối cùng đã thừa nhận rằng có một sai sót trong thiết kế của họ đã gây ra sự tách rời đó và sẽ chịu chi phí sửa chữa chiếc xe.

Bản thân Tesla đã thừa nhận rằng lỗi thiết kế liên quan đến nhà máy ở California và đã đưa ra một tuyên bố bình luận về vấn đề này:

Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận nhất định của Model 3 được chế tạo tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019, có thể bị hỏng khi lái xe qua vũng nước trên đường cao tốc hoặc đường cao tốc thoát nước kém hoặc các vũng nước. Trong những trường hợp này, cản sau có thể tách ra khỏi xe và dây nịt và / hoặc dây buộc / giá đỡ thân xe cũng có thể bị hỏng. Văn bản này nêu rõ rằng những thiệt hại gây ra trong những trường hợp này được bảo lãnh.

Bất chấp tuyên bố rằng điều này đã xảy ra trong một số trường hợp hiếm hoi, nhiều người dùng đã phàn nàn về vấn đề tương tự trên các mạng. Tất nhiên, Tesla tuyên bố rằng họ đã thay đổi thiết kế này vào tháng 5 năm 2019 để cản xe không bị ảnh hưởng bởi nước khi lái xe qua các khu vực ngập nước.


Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 


Top