Tin đồn - Lộ hình ảnh render Asus Zenfone 5G với thiết kế thanh trượt kép rất đẹp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Tin đồn Lộ hình ảnh render Asus Zenfone 5G với thiết kế thanh trượt kép rất đẹp

Administrator

Administrator
Hình ảnh render được tiết lộ trên trang twitter của chuyên gia Even Blass. Theo anh này thì thiết bị tiếp theo của Asus có tên là Asus Zenfone 5G. Điện thoại có thiết kế rất lạ và đẹp. Máy sẽ có hệ thống thanh trượt kép , màn hình không có viền.

ASUS-5G-prototype-slider-phone-1024x724.jpg

Hệ thống này trượt lên sẽ lộ ra modun camera selfie, phía dưới là modun âm thanh Harman Kardon

ASUS-5G-prototype-slider-phone-b-866x1024.jpg

Hình ảnh render tiết lộ máy có camera kép được đặt phía trên gần đỉnh máy , được bố trí theo chiều ngang. Bên cạnh phía trái hệ thống camera là các đèn flash LED. Nhìn ảnh thì Asus Zenfone 5G không có máy quét dấu vân tay ở mặt sau có nghĩa là máy sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

ASUS-5G-conept-slider-phone-2-1024x724.jpg

Điện thoại có nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở bên phải , bên trái là nơi đặt khe SIM.

ASUS-5G-conept-slider-phone-2b-1024x724.jpg

Máy sẽ có hai biến thể - màu đen đen và một biến thể khác với mặt lưng màu trắng và nửa mặt trước màu đen.

ASUS-5G-prototype-1.jpg

Có vẻ như khi trượt điện thoại lên ngoài hệ thống loa , Asus cũng trang bị thêm một màn hình cảm ứng nhỏ hơn . Màn hình cảm ứng này hiển thị các thông tin điều khiển bổ sung tùy thuộc vào ứng dụng đang sử dụng. Đây là thiết kế của một số dòng Zenbook được trang bị ScreenPad bạn có thể đọc thêm thông tin về công nghệ này tại đây, thiết kế độc lạ của Asus. Hình ảnh trên cũng tiết lộ ASUS Zenfone 5G cũng có phiên bản camera kép ,sắp xếp theo chiều ngang, có cảm biến vân tay ở mặt sau.

Đinh Quang Vinh tổng hợp , tham khảo nguồn
 

TheAn

Búa Đá
Thấy thiết kế vuông vức xấu hơn bo tròn như mọi năm của Asus
 


Top