Tin tức điện thoại  Lộ hình ảnh màn hình OLED của Apple iPhone 12

Administrator
Theo 9to5 Mac đưa tin, thời điểm phát hành iPhone 12 vào mùa thu năm nay đang đến gần , lúc này nhiều thông tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu lộ diện. Hôm nay, tài khoản @ Mr · white đã tiết lộ mô-đun màn hình OLED được sử dụng trong điện thoại di động iPhone 12.

OLED-iPhone-12.jpg


Với bức ảnh trên rất khó để nhận biết nhiều chi tiết của chiếc máy, tài khoản trên Twitter cũng không cung cấp thêm các thông tin khác ngoại trừ "màn hình OLED iPhone 12". Hiện chưa rõ kích thước của màn hình này, cũng như không xác định độ lớn của phần trán.

20200807_023100_807.jpg


Apple dự kiến sẽ phát hành 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm nay, trang bị 5G và màn hình OLED. Dòng iPhone 12 sẽ cung cấp các phiên bản với kích thước màn hình 5,4 inch và 6,1 inch, dòng iPhone 12 Pro sẽ có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch. Cụm màn hình được tiết lộ này có thể được chuẩn bị cho iPhone 12 5,4 inch hoặc 6,1 inch.

Dòng iPhone 12 sẽ là phiên bản đầu tiên trang bị màn hình OLED trong toàn bộ dòng sản phẩm iPhone hàng đầu của Apple. iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên chuyển sang màn hình OLED, nhưng Apple cũng giới thiệu thêm phiên bản iPhone sử dụng màn hình LCD mới. Có thể iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ được chuyển sang sử dụng màn hình OLED, nhưng iPhone 11 vẫn sử dụng màn hình LCD.
Trước đó Apple xác nhận rằng iPhone 12 sẽ được phát hành chậm khoảng vài tuần so với iPhone 11 năm ngoái.

Apple dự kiến sẽ phát hành bốn chiếc iPhone 12 khác nhau, nên họ sẽ cho ra lịch trình phát hành đáng kinh ngạc. Trong một báo cáo của chuỗi cung ứng gần đây cho thấy Apple có thể ra mắt iPhone 5G trong hai giai đoạn, hai mẫu 6,1 inch vào giai đoạn đầu và hai thiết bị 6,7 và 5,4 inch vào giai đoạn hai.
 
  • Like
KickAss Reactions: KickAss