Lộ giá card đồ họa Alchemist của Intel dưới 4 triệu VNĐ

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 30 tháng 11 năm 2021, Theo các thông tin được tiết lộ trước đó, dự kiến Intel sẽ có 3 card đồ họa Arc aXXX được ra mắt trên nền tảng máy tính để bàn vào quý 2 năm 2022. Đầu tiên là sản phẩm chủ lực card đồ họa Xe-HPG 512EU được thiết kế dựa trên NV GeForce RTX 3070; tiếp theo là sản phẩm tầm trung Xe-HPG 384EU, cuối cùng là Xe-HPG 128EU .

Card-do-ha-Intel.jpg

Mới đây DigiTimes tiết lộ giá bán lẻ đề xuất chính thức (MSRP) của card đồ họa Alchemist cấp nhập cảnh (Xe-HPG 128EU) sẽ có phải chăng , dự kiến có thể là 179 đô la Mỹ hoặc thậm chí thấp hơn .

Nếu đúng như tin đồn đoán, trong thế hệ card đồ họa với GPU kiến trúc mới, đây phải là sản phẩm đầu tiên có giá dưới 200 USD. Card đồ họa sử dụng Xe Core (Xe Core) mới, được sản xuất theo quy trình TSMC’s N6, hỗ trợ dò tia dựa trên phần cứng và siêu lấy mẫu dựa trên trí tuệ nhân tạo (XeSS) và hỗ trợ DirectX 12 Ultimate.

Thế hệ card đồ họa mới của Intel có TDP 75W, không cần nguồn điện bên ngoài, được trang bị 8GB bộ nhớ video GDDR6 được xem là đối thủ của GeForce GTX 1650 (SUPER) từ Nvidia dựa trên kiến trúc Turing.
 
Trả lời

Lê Bò

Búa Gỗ Đôi
Các coiner, farmer lại có đồ để đi cày rồi. {bye}. Nghĩ gì đến lượt gamer chứ -_- Moé, tui đang cho con 1050Ti gánh con màn UHD đây. Lúc nào mà làm tí GTA V vào là nó lại rú lên. {cry}
 

donitsme

Búa Gỗ
Tới được tay gamer không chứ giờ muốn mua con card mới mà giá x2- x3 đu không nỗi đây
 
Bắt đầu từ tháng 8, mấy con card đồ họa mới ra thì phi là dạng Founder's Edition còn thì tất cả đều là LHR hết cả rồi. Không còn 'cày cuốc' gì được nữa đâu. Anh em gamer ko việc gì phải lo nữa. Nhưng cũng phải chờ coi 'trên tay' em nó ntn.