Lộ diện Xiaomi MIX 5 Pro trang bị chip chụp ảnh chuyên nghiệp Surging C2

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 9 tháng 1 năm 2022, Xiaomi đã phát hành bộ xử lý hình ảnh Surging C1 (ISP) cùng với điện thoại màn hình gập MIX FOLD vào năm 2021, chip xử lý hình ảnh giúp điện thoại có thể xử lý ảnh nhanh hơn và tốt hơn.

Theo cộng đồng người dùng xiaomiui tại Trung Quốc, Xiaomi Mi MIX 5 Pro (L1) sẽ được trang bị chip Surging C2 thế hệ tiếp theo, trong khi Xiaomi Mi MIX 5 (L1A) phiên bản cơ bản sẽ không được trang bị chip xử lý mới này.


MiX-5-Pro-L1.jpg


Mi MIX 5 Pro có các mã ký tự "MIPISEL" giống như MIX FOLD và MIX FLIP chưa được phát hành. Mi MIX 5 Pro sẽ được trang bị chip thế hệ tiếp theo của riêng Xiaomi.

Cam-sensor-Mix-5-Pro.png

Cam-sensor-Mix-5-Pro-1.png


Surging C1 được phát hành trước đây có cấu hình bộ lọc kép, có thể xử lý song song các tín hiệu tần số cao và thấp, đồng thời hiệu suất xử lý tín hiệu được tăng lên 100%. Với thuật toán tự phát triển, hiệu suất 3A (AF, AWB, AE) của hình ảnh được cải thiện đáng kể.

Dự kiến Xiaomi MIX 5 series sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 (SM8450), trong đó phiên bản cơ bản sử dụng hệ thống 3 camera phía sau gồm 50 + 48 + 48 MP (0.5X, 1X, 5X), hỗ trợ quay video 12x, camera trước là 48 MP (có thể sử dụng công nghệ CUP), công nghệ vân tay dưới màn hình thế hệ mới. Phiên bản Mix 5 Pro dự kiến sẽ được trang bị ống kính tele, hỗ trợ zoom 100x , pin lớn.


Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo nguồn xiaomimui
 
  • Like
haivu Reactions: haivu
Trả lời