Link trực tiếp U22 Việt Nam - U22 Singapore ngày 3/12 - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Link trực tiếp U22 Việt Nam - U22 Singapore ngày 3/12

VNZ-WAD

Rìu Bạc Đôi
Trận đấu nói trên diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial ở thủ đô Manila của Philippines vào lúc 19h00 ngày 3/12 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 và VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.


Trước khi Sea Games bắt đầu, Đài truyền hình Việt Nam đã có thông báo sẽ phát sóng các trận đấu ở nội dung bóng đá nam của Sea Games 30 trên các kênh VTV2, VTV5, VTV6. Trong đó, các trận đấu tại vòng bảng của tuyển U22 Việt Nam sẽ được phát trên kênh VTV6 và VTV5. Khán giả các thể xem trực tiếp U22 Việt Nam đá ở Sea Games 30 trên các kênh sóng đó.

HTML:
https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html

Xét về tương quan lực lượng, điểm rơi phong độ..., U22 Việt Nam đang được đánh giá cao hơn hẳn U22 Singapore. Tuy vậy, cần phải nhớ rằng yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng các đội bóng trong trường hợp bằng điểm nhau tại Sea Games 30 là hiệu số bàn thắng/bại. Hiện U22 Indonesia và Thái Lan đã thắng U22 Singapore lần lượt với cách biệt 2 và 3 bàn. Vì vậy, để chắc chắn thì tốt nhất Việt Nam cũng phải thắng U22 Singapore 2 bàn trở lên.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hang_h3

Búa Gỗ
Đang bão to ở thủ đô Manila Philippin. Hy vọng là không ảnh hưởng tới đội tuyển của Việt Nam chúng ta
 
Top