PM Hệ thống - LicenseCrawler v2.1 Build 2364 Full - Xem thông tin bản quyền phần mềm - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống LicenseCrawler v2.1 Build 2364 Full - Xem thông tin bản quyền phần mềm

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
LicenseCrawler là phần mềm giúp bạn tìm kiếm và xem thông tin bản quyền của các phần mềm đang cài đặt trên máy tính, phần mềm sẽ thực hiện quét registry của toàn hệ thống và đưa ra thông tin về các phần mềm có trên máy tính, từ đó bạn có thể biết được máy tính của mình đang sử dụng phần mềm nào là bản quyền và phần mềm nào là phần mềm miễn phí.
LicenseCrawler có thể phát hiện ra key, số thứ tự khác hoặc các giấy phép của ứng dụng nhanh chóng, phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hay Windows 8 phần mềm cung cấp một giao diện khá phổ biến và dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu phần mềm bằng cách chọn máy tính để sử dụng tìm kiếm.

Sau một thời gian quét ngắn của LicenseCrawler phần mềm đưa ra các thông tin hữu ích của chương trình như ID, tên phần mềm, nhà phát hành, số serie của phần mềm, thời gian cụ thể quét phần mềm và đưa ra một báo cáo chi tiết vê những gì đã quét được, sau đó bạn có thể in báo cáo ra file văn bản với định dạng txt.

LicenseCrawler cho phép tạo ra một danh sách trắng hoặc danh sách đen để liệt kê những phần mềm quét hoặc không quét trên phần mềm, để tiết kiệm thời gian quét của chương trình, nếu những phần mềm bạn không cần quét bạn có thể sử dụng nó để tiết kiệm thời gian của chương trình.

LicenseCrawler có thể thực hiện mã hóa hoặc giải mã Base64, dịch ASCII vào thập phân hoặc thập lục phân, tính toán MD5 hoặc SHA2 tổng kiểm tra ngoài ra người dùng có thể thiết lập cấu hình để sử dụng tiếp, và chuyển sang một ngôn ngữ giao diện khác.

LicenseCrawler hoạt động khá ổn định, phần mềm không gây ra bất kỳ lỗi nào khi sử dụng trên hệ thống, với tính năng mạnh mẽ của mình nó giúp bạn khá nhiều cho việc kiểm tra hệ thống phần mềm của máy tính.

Những tính năng chính của LicenseCrawler:

- Kiểm tra thông tin của phần mềm
- Đưa ra thông tin về phần mềm bản quyền
- Dung lượng cài đặt nhỏ gọn

Download LicenseCrawler v2.1 Build 2364 Full - Xem thông tin bản quyền phần mềm

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

dsang

Búa Gỗ Đôi
Phần mềm rất tiện khi xem thông tin bản quyền phần mềm và sao lưu về sau .
 
Top