LG ra mắt tai nghe không dây khử trùng Tone + Free thế hệ 2

Administrator
LG đã ra mắt tai nghe không dây với tính năng chính là "khử trùng bằng tia cực tím" vào năm 2017, nhưng chưa nhận được nhiều phản ứng của thị trường. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới vào đầu năm 2020, các vấn đề sức khỏe cộng đồng lại được sự chú ý của công chúng và LG gần đây đã ra mắt thế hệ tai nghe không dây Tone + Free phiên bản thứ thứ hai có khả năng "Khử trùng UV" .

LG-tone-Free-UV.jpg


Tai nghe không dây thế hệ thứ hai LG + Tone + Free lần này có hai model, đó là HBS-FN6 cao cấp có giá 150 bảng Anh (khoảng 4.3 triệu VNĐ) và phiên bản rẻ tiền hơn HBS-FN4 có giá 100 bảng Anh (khoảng 2.8 triệu VNĐ) .

Phiên bản tai nghe không dây lần này của LG sử dụng thiết kế giống "que" tương tự AirPods Pro, nhưng không có chức năng giảm tiếng ồn , tai nghe này có chế độ có thể khuếch đại âm thanh xung quanh để người dùng có thể nghe thấy âm thanh xung quanh khi đeo.

20200628163842_2757.jpg


Điểm nổi bật của tai nghe không dây Tone + Free thế hệ thứ hai của LG vẫn là hộp sạc với đèn cực tím được tích hợp, có thể khử trùng tai nghe trong quá trình sạc. LG cho biết tai nghe có khả năng tiêu diệt 99% vi khuẩn E. coli và Staphylococcus aureus. ( hay Tụ cầu vàng )
Tai nghe không dây Tone + Free thế hệ thứ hai hỗ trợ động cảm ứng, có chống nước và chống bụi IPX4, tai nghe có thời lượng pin 6 giờ cho một lần sạc với hộp sạc có thể cung cấp thêm 18 giờ pin.