LG ra mắt máy tiệt trùng UV - Nhưng chưa bán

Administrator
Vào đầu tháng 7 , Samsung đã phát hành máy khử trùng UV có thể được sử dụng cho điện thoại di động và các vật dụng cá nhân nhỏ khác như kính và khẩu trang. Thiết bị này rất hữu ích nếu điện thoại của bạn hỗ trợ sạc không dây, máy tiệt trùng cũng có thể sạc điện thoại của bạn. Hôm nay, LG cũng ra mắt máy tiệt trùng UV dành cho điện thoại di động của riêng mình, nhưng hiện LG chưa bán.

20200726_111246_498.jpg


Được biết, máy tiệt trùng LG UV đã được trao cho tác giả Max Weinbach của XDA-Developer trong bài đánh giá LG Velvet. Như trong hình, thiết bị được khắc chữ LG Velvet và logo hình sét, điều đó có nghĩa là hộp này cũng có thể sạc thiết bị.

Sau khi kiểm tra các trang web chính thức của LG Hàn Quốc và LG Mỹ, chúng tôi không tìm thấy thiết bị này cũng như thông số và chức năng chi tiết của máy tiệt trùng LG hiện vẫn chưa được biết.

Máy khử trùng UV của Samsung có thể khử 99% vi trùng trên bề mặt điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, tai nghe và các phụ kiện khác. Các tia cực tím kép tích hợp có thể loại bỏ mầm bệnh và vi khuẩn ở cả hai mặt của thiết bị cùng một lúc với giá khoảng 65 USD ( 1, 5 triệu VNĐ)

hk_en-feature-safe-from-contamination-256702851FB_TYPE_B_JPG.jpg

Thông báo được đưa ra vào thời điểm mọi người đặc biệt lo lắng về sự lây lan của COVID-19 và các sản phẩm khử trung, làm sạch điện thoại , ngăn chặn vi-rút đang được nhiều người quan tâm. Nhưng, từ góc độ khoa học, những sản phẩm này có thể đảm bảo an toàn nhưng không thể thay thế cho việc rửa tay, đeo khẩu trang và cần có sự giãn cách xã hội cần thiết.
 
Trả lời