Lexar chính thức là nhà sản xuất thẻ SD đầu tiên trên thế giới đạt dung lượng 1TB ra thị thường thương mại | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Lexar chính thức là nhà sản xuất thẻ SD đầu tiên trên thế giới đạt dung lượng 1TB ra thị thường thương mại

Administrator

Administrator
lexar.0.jpg


Lexar là nhà sản xuất các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số của Mỹ có trụ sở tại San Jose, California. Các sản phẩm được sản xuất bởi Lexar bao gồm thẻ SD, thẻ CompactFlash, ổ flash USB, đầu đọc thẻ và Ổ đĩa thể rắn .v.v.v.
Hiện tại bạn đã có thể mua về chiếc thẻ nhớ SD đạt dung lượng 1TB sẵn có trên thị trường thương mại chứ không phải phiên bản Demo hay mẫu quảng cáo.

Vài năm trước SanDisk từng giới thiệu một nguyên mẫu SD 1TB , tuy nhiên sản phẩm thương mại của hãng đến bây giờ vẫn chưa xuất hiện trên thị trường. Lexar đã tung ra phiên bản thương mại dòng thẻ SDHC và SDXC UHS-I Lexar Professional Professional 633x . Sản phẩm được bán với các phiên bản dung lượng từ 16 GB cho đến tận 1TB. Các dòng thẻ này có tốc độ đọc 95MB / s và tốc độ ghi 70MB / s, được xếp vào chuẩn V30 / U3, đảm bảo hiệu suất chuẩn là 30MB / s

Nếu muốn sở hữu sản phẩm này , người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá cao . Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho một thẻ 1TB so với hai thẻ 512GB. Lexar đưa ra mức giá 499,99 đô la cho mẫu thẻ nhớ flash 1TB , tại B & H ( cửa hàng bán lẻ thiết bị và phụ kiện ngành ảnh số 1 thế giới tại Mỹ) bạn có thể đặt hàng trước với mức giá 399,99 đô. Nếu bạn là một nhà quay phim hoặc cần xử lý nhiều cảnh quay 4K, thì việc sử dụng 1 thẻ TB sẽ tiện lợi hơn là quan tâm đến mức giá.
 
Top