Làm thế nào để biết liệu đối tác của bạn có muốn rời bỏ bạn hay không | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Làm thế nào để biết liệu đối tác của bạn có muốn rời bỏ bạn hay không

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Các mối quan hệ có thể trải qua giai đoạn khó khăn. Yêu nhau thôi thì chưa đủ để mối quan hệ trở nên thịnh vượng theo hướng tích cực. Khi một trong hai người nghi ngờ liệu người kia có muốn rời bỏ mình hay không, bạn sẽ cảm thấy bồn chồn dẫn đến lo lắng kinh niên. Sự phức tạp của một tình huống kiểu này cũng được điều kiện hóa bởi nỗi sợ chia tay.

Làm thế nào để bạn biết nếu đối tác của bạn muốn rời bỏ bạn? Nếu bạn đang tự hỏi mình câu hỏi này, đó là bởi vì có điều gì đó trong câu chuyện của bạn khiến bạn đánh giá cao khả năng đó
5 triệu chứng khiến đối phương muốn rời bỏ bạn

Không có câu trả lời nào chắc chắn và chính xác vì bản chất của tình yêu không phải là toán học. Tuy nhiên, trong tình huống như vậy, bạn sẽ có thể quan sát thấy một số triệu chứng này.

1. Đặt các lợi ích khác lên trước mối quan hệ

Bạn thường xuyên có cảm giác rằng đối tác của bạn không dành thời gian cho bạn bởi vì họ luôn tìm thấy điều gì đó quan trọng hơn để làm với bạn. Mặc dù nó không nói theo cách này trên lý thuyết, nhưng trong thực tế, bạn nhận thấy rằng dường như có thời gian cho nhiều mục tiêu khác, ít hơn cho bạn. Bạn cảm thấy thay đổi vĩnh viễn.

2. Nói những cụm từ khiến bạn nghĩ về khả năng đó

Tuy nhiên, có lẽ sau một cuộc tranh cãi hoặc vào thời điểm bất ngờ nhất, anh ấy đã nói với bạn một thông điệp rằng bạn không quá coi trọng. Không ai đưa ra quyết định chia tay một mối quan hệ trong một ngày, có những dấu hiệu trước đó thường có thể được quan sát ở cấp độ ngôn ngữ. Cả liên quan đến những gì đã được nói và những gì còn lại sẽ được diễn đạt.

3. vắng mặt

Theo quan điểm xã hội, người khác nhìn nhận bạn là một cặp. Tuy nhiên, liên kết bị hỏng vì đối tác của bạn vắng mặt trong câu chuyện này. Khi bạn ghi lại những khoảnh khắc chất lượng được chia sẻ chung trong những tháng gần đây, những khoảnh khắc này rất ít. Ví dụ, khi người bạn đời của bạn vắng mặt có thể không chỉ vì vấn đề này mà còn có thể xảy ra việc anh ấy có một mối quan tâm lấn át anh ấy. Tuy nhiên, liên quan đến điểm này, có thể xảy ra rằng cách anh ta nói rằng anh ta muốn phá vỡ sự thật.

4. Anh ấy hỏi bạn một thời gian

Quyết định chia tay có thể được điều kiện trước bởi yêu cầu về một khoảng thời gian để suy nghĩ về mối ràng buộc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, sự tạm dừng này tự nó đã có ý nghĩa. Tìm hiểu ở đây những việc cần làm nếu đối tác của bạn yêu cầu thời gian.

5. Hỏi đối tác của bạn

Có những nghi ngờ có thể đánh cắp một lượng năng lượng cảm xúc từ một người sống với một cuộc đối thoại nội tâm mà không dẫn đến câu trả lời dứt khoát bởi vì anh ta không có câu trả lời đó. Mặc dù nó không phải là một cuộc trò chuyện đơn giản, nhưng điều thuận lợi là bạn củng cố giao tiếp với đối tác của mình. Sai lầm khi đưa ra các giả định và giả thuyết không có cơ sở. Trong trường hợp đó, bạn có thể sai. Sự giao tiếp trong đôi lứa phải rất cần thiết, nhất là trong những trường hợp này.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 


Top