Kính thông minh HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear II được phát hành, giá từ 8.6 triệu VNĐ

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 23 tháng 10, Hôm qua tại sự kiện Huawei chính thức trình làng dòng điện thoại Mate40, một chiếc kính thông minh vừa công nghệ vừa thời trang-HUAWEIX GENTLE MONSTER Eyewear II cũng xuất hiện. Kính thông minh mới của HUAWEIX GENTLE MONSTER Eyewear II đã được ra mắt, bao gồm dòng kính râm SMART MYMA, SMART LANG và dòng kính quang học SMART HAVANA, SMART KUBO.


20201022_232911_541.jpg


Kính thông minh HUAWEIX GENTLE MONSTER Eyewear II dòng mắt kính quang học dựa trên thế hệ sản phẩm đầu tiên, bao gồm dòng kính mát FLATBA mới, dòng kính quang học kim loại, dòng kính quang học cổ điển và dòng thiết kế SMART, với tổng cộng 4 dòng sản phẩm với 13 Phong cách.


20201022_232928_150.jpg

20201022_232935_572.jpg


Kính thông minh HUAWEIX GENTLE MONSTER Eyewear II có phong cách thiết kế thời trang của GENTLE MONSTER, tiếp tục ý tưởng thiết kế thời trang trên nền các sản phẩm thế hệ trước, vẻ ngoài đơn giản, các chi tiết đầy tinh xảo. Công nghệ thấu kính FLATBA độc đáo của dòng kính mát GENTLE MONSTER mang đến cảm giác toàn màn hình. Những chiếc đinh trang trí tinh tế trên bề mặt gương phá vỡ xiềng xích của thiết kế thời trang tiêu chuẩn, và hiệu ứng hình ảnh thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Huawei Eyewear II đảm bảo sự thoải mái khi đeo. Thiết kế tiện dụng được tích hợp có thể đeo trong mọi thời tiết mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ở phần kết nối giữa khung và thái dương,Huawei chính thức sử dụng bản lề đàn hồi bằng hợp kim titan cứng hơn, có khả năng bao bọc và vừa vặn hơn, trọng tâm được đặt ở giữa tai và sống mũi, giúp bạn dễ dàng đeo trong thời gian dài.


20201022232727_8288.jpg

Dòng kính mát HUAWEIX GENTLE MONSTER Eyewear II SMART LANG

Khi bạn đeo kính thông minh Huawei Eyewear II lần đầu tiên, bạn phải ghép nối các sản phẩm qua hộp đựng kính: khi hộp kính được bật nguồn, hãy nhấn và giữ nút ghép nối ở phía dưới để ghép nối. Trong quá trình sử dụng tiếp theo, bạn chỉ cần dùng ngón tay véo nhẹ thái dương bên trái để vào trạng thái ghép nối, với APP, tất cả các thiết bị và kính của cùng một tài khoản có thể nhanh chóng ghép nối thành công.

Nếu được ghép nối, kính thông minh Huawei Eyewear II cũng có thể tự động đồng bộ hóa lời nhắc hành trình trong điện thoại di động với thiết bị. Kính sẽ cho biết trước hành trình đối với doanh nhân hoặc blogger du lịch khi họ đeo kính để tránh những thiếu sót sau trong những chuyến đi hoặc công tác.

Kính thông minh Huawei Eyewear II, giống như tai nghe Bluetooth TWS không dây cao cấp khác của Huawei, tích hợp các thao tác cử chỉ phong phú. Theo mặc định, hãy nhấp đúp vào gọng bên trái để đánh thức trợ lý giọng nói; khi nghe nhạc, hãy nhấp đúp vào đền phải để thực hiện các thao tác phát / tạm dừng nhạc và để trả lời / ngắt cuộc gọi trong khi gọi; đồng thời, kính thông minh Huawei Eyewear II mới được nâng cấp hỗ trợ chức năng cảm ứng trượt, dù đang cắt bài hát hay chỉnh âm lượng, bạn không cần lấy điện thoại ra, có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách trượt nhẹ gọng bên trái, chuyển bài bằng cách trượt gọngphải. Người dùng cũng có thể thiết lập các thao tác phím tắt theo thói quen sử dụng của mình, khi không tiện lấy điện thoại ra, có thể dễ dàng điều chỉnh bằng thao tác trượt, mang lại trải nghiệm sử dụng tiện lợi hơn.

Khi bạn đeo kính thông minh Huawei Eyewear II mỗi ngày, hoặc khi bạn tháo kính ra trong giờ nghỉ trưa hơn 3 phút và sau đó đeo lại, bạn có thể nhận được lời chào từ kính.

Cảm biến tích hợp cũng cho phép bạn tự động tạm dừng bài hát khi bạn tháo kính tự tiếp tục phát nhạc khi bạn đeo lại, nhạc sẽ tự động phát ra khi bạn đeo lại trong vòng 3 phút. Điện thoại cũng sẽ ngay lập tức bật lên cửa sổ kết nối, bạn có thể xem nhanh trạng thái pin hiện tại và hỗ trợ truy cập vào giao diện cài đặt.

Kính thông minh HUAWEI Eyewear II sử dụng màng loa lớn siêu mỏng 128mm2. So với thế hệ trước, biên độ được tăng lên 100%, mang lại phạm vi hiệu suất rộng hơn. Dù là nghe hát, xem phim truyền hình hay đàm thoại đều có thể mang lại nhiều hơn Trải nghiệm âm thanh ba chiều.

Kính thông minh Huawei Eyewear II cũng được trang bị hệ thống trường âm thanh nghịch đảo mới. Phần trên của gọng kính có thiết kế lỗ rò rỉ âm thanh, bù trừ sóng âm phát ra theo hướng trong không gian, giảm thiệu việc rò rỉ âm thanh xung quanh tai người đeo. Kính có thể giảm sự rò rỉ âm thanh lên đến 12dB, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm âm nhạc ổn định mà không lo làm phiền những người xung quanh và quyền riêng tư của bạn.


20201022232728_5118.jpg

Kính mắt HUAWEIX GENTLE MONSTER II chứa nhiều thiết bị có độ chính xác cao

Các kỹ sư nghiên cứu và phát triển của Huawei sử dụng công nghệ xếp chồng thiết bị tối tân để đảm bảo rằng gọng kính phần thái dương đủ mỏng, với chất liệu nhựa titan, mà vẫn đảm bảo hình dáng sản phẩm.


20201022232728_4146.jpg

Hộp đựng kính HUAWEIX GENTLE MONSTER Eyewear II

Huawei Eyewear II có thể chơi nhạc liên tục 5 giờ / đàm thoại 3,5 giờ sau một lần sạc đầy, thời lượng pin tăng hơn 40% so với thế hệ trước. Hộp đựng kính của kính thông minh Huawei Eyewear II có thể được sử dụng làm "đế sạc" của kính. Chỉ cần kết nối hộp sạc với nguồn điện và đặt kính vào hộp là có thể sử dụng công nghệ sạc nhanh không dây không tiếp xúc NFC mới.
 
Trả lời

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Sản phẩm này không dành cho người phổ thông (đi xe 2 bánh chạy giữa dòng xe cộ đông đúc) mà chỉ dành cho người thượng lưu, họ có điều kiện ngồi xe hơi có tài xế lái. Nhìn cái kính này nhớ thời mọi người cầm smatphone đi bắt pô kê môn, bắt không được mà rơi xuống cống vẫn chưa bắt được con nào!!!!!