Khách hàng người Pháp tức giận đập vỡ hàng chục chiếc iPhone và máy Macbook | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Khách hàng người Pháp tức giận đập vỡ hàng chục chiếc iPhone và máy Macbook

Administrator

Administrator
UBt85tRv6ZuOk.gif
Hôm nay trên Youtube đang lan truyền clip một khách hàng tức giận đập vỡ hàng chục chiếc iPhone và Macbook tại một cửa hàng của Apple ở Pháp.

Đoạn video cho thấy người đàn ông đeo kính dâm này mang theo một quả bóng sắt , loại bóng hay dùng để chơi bowling Bi sắt. Ban đầu anh ta vào Apple Store tại thành phố Dijon và tiến hành đập từng chiếc điện thoại. Sau khi thấy mình bị quay phim , anh ta nói bằng tiếng Pháp giải thích vì sao mình thực hiện hành động này. Anh ta cho rằng quyền lợi của mình đang bị Apple vi phạm và anh ta không hài lòng về cách mà Apple giải quyết trường hợp của anh ta.

29745660140_2e98aba215_o.png

Anh ta nói "Apple là một công ty đã vi phạm quyền tiêu dùng dành cho người châu Âu. Họ đã từ chối hoàn tiền cho tôi, "

Trong clip anh ta nói rằng " Tôi đã nói với họ trả tiền lại cho tôi, nhưng họ nói "Không " ! Vì vậy bạn biết điều xảy ra là gì đấy. Anh ta hét lên và tiếp tục dùng quả bi sắt đập tiếp vài chiếc Macbook , iPhone.

29412047744_2a8735c1ba_o.png

Khi an ninh xuất hiện , anh ta rất bình tĩnh và cố gắng tìm cách chạy thoát . Tuy nhiên sau cùng anh ta cũng bị cảnh sát bắt giam và tiến hành một cuộc điều tra .

29412054564_d323b8b96e_o.png

30005797376_15e7e4635e_o.png

Ước tính tổng thiệt hại cho hành động này là khoảng vài nghìn đô la.

Các bạn có thể xem clip dưới đây


Đinh Quang Vinh tổng hợp​
 


Top