Giveaway - KeepSolid VPN Unlimited 100% Miễn Phí | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Giveaway KeepSolid VPN Unlimited 100% Miễn Phí

likeifyoulike

Rìu Vàng

vpn_logo_1_color@2x-200x226.png

KeepSolid VPN Unlimited [for PC, Mac, Android, & iOS]​

VPN Unlimited® là một phần mềm đáng tin cậy với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật. Mạng riêng ảo của chúng tôi cung cấp cho bạn sự bảo vệ trực tuyến, sự riêng tư hoàn toàn và quyền truy cập không giới hạn vào các trang web yêu thích của bạn. Phần mềm của chúng tôi đảm bảo bạn có thể truy cập vào bất kỳ nội dung bị chặn theo địa lý nào và giúp bạn vượt qua mọi hạn chế trên web.

Các tính năng của KeepSolid VPN Unlimited®​

Quyền riêng tư trên web
Giữ cho các hoạt động trên internet của bạn được ẩn danh và không thể theo dõi cho dù bạn ở đâu. Chính sách không ghi nhật ký, mã hóa lưu lượng, che IP và DNS. Tất cả những điều này có nghĩa là các bên thứ ba không thể giám sát bạn nữa và quyền riêng tư của bạn được bảo mật một cách đáng tin cậy khỏi các trang web khó chịu và sự giám sát của ISP.

Truy cập không giới hạn
Các máy chủ VPN tốc độ cao của chúng tôi ở hơn 80 địa điểm trên toàn cầu, cũng như công nghệ KeepSolid Wise nâng cao của chúng tôi, cho phép bạn tự do lướt web mà không cần cung cấp một phần thông tin cá nhân nào, bao gồm cả vị trí hiện tại của bạn. Đừng để các trang web phân biệt đối xử với bạn dựa trên cách bạn lướt internet hoặc nơi bạn duyệt web. Bao gồm các máy chủ chuyên dụng để ghi torrent và phát trực tuyến.

Bảo mật trực tuyến nâng cao
Dịch vụ VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn bằng các thuật toán mã hóa mạnh và khiến tội phạm mạng không thể giải mã được nếu bị chặn. Quản lý tài khoản ngân hàng của bạn, thanh toán hóa đơn trực tuyến, đăng nhập vào các mạng xã hội yêu thích hoàn toàn không phải lo lắng, ngay cả trên các điểm truy cập WiFi không an toàn.

KeepSolid VPN Unlimited cung cấp nhiều giao thức VPN khác nhau, mỗi giao thức đều có các khả năng và điểm mạnh riêng. Ví dụ: nếu một trong số chúng bị chặn trong mạng của bạn hoặc bạn cố gắng đạt được hiệu suất tốt hơn về tốc độ, thì thay đổi giao thức có thể là một giải pháp. Chỉ cần chọn một trong những bạn muốn thử.

OpenVPN® - một giao thức cực kỳ an toàn và có cấu hình cao, sử dụng một loạt các thuật toán mã hóa (bao gồm AES-256).
IKEv2 - một giao thức an toàn và dễ thiết lập có thể thay đổi mạng và thiết lập lại kết nối VPN một cách hiệu quả nếu nó bị mất tạm thời. Nó cung cấp tốc độ kết nối cao hơn đáng kể và hiệu suất tốt hơn.
WireGuard® - giao thức VPN tiên tiến cung cấp mức độ bảo mật cao nhất và kết nối nhanh nhất.
KeepSolid Wise - giao thức VPN độc quyền của chúng tôi, được thiết kế để làm cho kết nối VPN của người dùng trở nên vô hình trong các mạng và quốc gia chặn VPN.
L2TP / IPSec - giao thức được sử dụng trong Windows Mobile.
TLS - giao thức được sử dụng trong các tiện ích mở rộng trình duyệt của chúng tôi.

Tường lửa DNS
Để giúp bạn tránh bị nhiễm phần mềm độc hại, KeepSolid VPN Unlimited cung cấp cho bạn tính năng Tường lửa DNS. Giải pháp chống đạn này chặn phân giải DNS, bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn và bảo vệ iPhone của bạn khỏi phần mềm độc hại. Đầu tiên, tính năng này cho phép bạn chặn các trang web lừa đảo và các trang web có nội dung không phù hợp.

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Nếu bạn tình cờ gặp bất kỳ sự cố nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi có thể truy cập từ ứng dụng KeepSolid VPN Unlimited, tủ cá nhân của bạn và trang Hỗ trợ trên trang web của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp sự giúp đỡ của họ.

Lợi ích khác

  • Không giới hạn tốc độ kết nối và băng thông lưu lượng.
  • Truy cập không hạn chế vào các tài nguyên web, ngay cả ở những nơi có sự kiểm duyệt internet nghiêm ngặt như Ả Rập Xê Út.
  • Bảo vệ đồng thời tối đa 5 thiết bị.
  • Máy chủ tối ưu - Hãy để phần mềm của chúng tôi dành cho Android chọn máy chủ cho bạn và có được tốc độ VPN tối ưu và mã hóa hoàn toàn dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Kiểm tra ping - Chạy kiểm tra ping, kiểm tra kết quả và chọn máy chủ phù hợp nhất với điều kiện hiện tại của bạn.
  • Vị trí ưa thích - Đánh dấu các máy chủ mà bạn thường sử dụng bằng dấu sao và không cuộn qua toàn bộ danh sách các vị trí máy chủ của chúng tôi mọi lúc.
  • Kill Switch - Bật tính năng Kill Switch và không lo lắng về bất kỳ lỗi không mong muốn nào trong kết nối VPN của bạn.
  • Mạng tin cậy - Tạo danh sách trắng các mạng WiFi mà bạn cho là hoàn toàn an toàn và ứng dụng của chúng tôi sẽ tự động bị vô hiệu hóa khi bạn kết nối với chúng.
Trang Giveaway cấp phép
 

Ctrl+S

Rìu Chiến Bạc
Mấy bản free này nhìn chung là chạy chậm lắm.
Vậy thì mời bạn trả phí $29.99 để chạy cho nhanh nhé. Đã xài chùa mà còn thắc mắc thì biến.
Nói cái gì thì cũng phải uốn lưỡi 70 lần 7 rồi hãy nói, không người ta cười cho.
{flame}
Ủa vậy bạn có uốn lưỡi khi nói chưa vậy. Chậm thì nói chậm gì chứ gì phải ồn ào lên vậy. Dùng hết các loại VPN đi rồi mới réo lên chùa muộn.
Chính vì chậm hơn các phần mềm khác nên mới Không cạnh tranh được, khuyến mãi mấy năm cứ hết 6 tháng nay đến 6 tháng khác.
 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
xài thằng này chán quá không có server nào xài được cả toàn bị lổi kết nối mạng, mình tải bên microsoft store mà dùng không được cái nào cả 😒😒😒, mình mới phản hồi bên google player store hay apple store đánh giá cho nó 1 sao rất tệ

MNQqT5h.png
 
Sửa lần cuối:

silver bullet

Búa Đá
Ủa vậy bạn có uốn lưỡi khi nói chưa vậy. Chậm thì nói chậm gì chứ gì phải ồn ào lên vậy. Dùng hết các loại VPN đi rồi mới réo lên chùa muộn.
Chính vì chậm hơn các phần mềm khác nên mới Không cạnh tranh được, khuyến mãi mấy năm cứ hết 6 tháng nay đến 6 tháng khác.
Cảm ơn bác đã lên tiếng, em cũng nghĩ như bác
 
Sửa lần cuối:

Tuc Vang

Búa Đá
Cài vô hồi sáng và cũng xóa luôn ngay sau đó. Thôi chuyển qua Windscribe sử dụng cho rồi.
 

quadensatgai

Búa Đá Đôi
Nói chung vpn thì mình thấy hiện tại express vpn là nhanh nhất, đã thử qua mấy cái như nord, ipvanish, proton nhưng không bằng
 

nhoxboy2010

Rìu Sắt Đôi
Ghê vậy lấy thịt đè người luôn à. Nick mới nhưng kiến thức chắc chắn hơn bạn. Nói gì phải uốn lưỡi trước chứ. Người ta nói chậm là số với phần mềm khác.
Nói chậm hơn thì mời show hình test thực tế với các vpn khác nhau, chứ nói mồm thế ai chả nói được.

Còn kiến thức hơn tôi chỗ nào chỉ ra xem, hay lại nhìn comment đoán học thức {amazed}
 

nhoxboy2010

Rìu Sắt Đôi
Thì mình có bảo bản này giới hạn tính năng đâu, chỉ là họ nhét hết đám xài code free vô vài cái server, càng đông thì càng chậm thôi.
Xài được hết tất cả server, thấy chậm thì đổi server khác.

Th VPN nào mà để server lúc nào cũng overcrowded thì xác định sập tiệm sớm.
 

likeifyoulike

Rìu Vàng
Ủa vậy bạn có uốn lưỡi khi nói chưa vậy. Chậm thì nói chậm gì chứ gì phải ồn ào lên vậy. Dùng hết các loại VPN đi rồi mới réo lên chùa muộn.
Chính vì chậm hơn các phần mềm khác nên mới Không cạnh tranh được, khuyến mãi mấy năm cứ hết 6 tháng nay đến 6 tháng khác.
Sài VPN tất nhiên là phải chậm rồi, đăng ký gói cước Doanh nghiệp nữa là nhanh thôi,
 
Top