Hướng dẫn - Kazam hướng dẫn quay chụp màn hình ubuntu bằng kazam | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hướng dẫn Kazam hướng dẫn quay chụp màn hình ubuntu bằng kazam

ThaiTamNghien

Búa Đá
Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những chương trình ghi lại hình ảnh trên windows như Camtasia, VLC... Hoặc bạn là một người thích làm những đoạn hướng dẫn nhằm chia sẻ kiến thức cho mọi người thì những chương trình ghi lại hình ảnh là không thể thiếu. Bước vào Ubuntu những ứng dụng của windows không thể nào cài đặt trực tiếp trên Linux. Và mình đã tìm ra một giả pháp rất đơn giản, dể sử dụng, thậm chí tự mò cũng có thể dùng được. Ngặt nỗi bạn không biết đó là chương trình gì thì mình bày luôn. Đó là Kazam.

Screenshot (60).png

Đây là một phần mềm quay màn hình được mình đánh giá là "cực dễ dùng". Không cần bạn phải chuyên nghiệp hay cao siêu gì, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên nếu như có hướng dẫn thì tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Và biết điều đó, mình đã làm một đoạn hướng dẫn, chỉ cần bỏ ra mười phút là có thể tự sử dụng được rồi. Hướng dẫn chi tiết các bạn hãy xem video clip bên dưới nhé. Và nhớ nhấn đăng ký giúp mình có thêm động lực phát triển kênh nhé!

Ưu điểm:
- Dễ sử dụng
-Dung lượng nhẹ.
-Thích hợp dân không chuyên.

Nhược điểm
-Chỉ có những tính năng cơ bản.
-Không dành cho người chuyên nghiệp.
-Không tương thích phiên bản Ubuntu cao hơn như 20.
 
Top