Jesse Lingard: Việc chuyển đến West Ham đã cho tôi 1 nguồn sống mới | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Jesse Lingard: Việc chuyển đến West Ham đã cho tôi 1 nguồn sống mới

H2K Sport

Gà con
Jesse Lingard chia sẻ về việc chuyển đến West Ham United từ hợp đồng cho mượn đã mang lại cho anh ấy một tương lai mới trước khi anh ấy lên tuyển Anh vào tối thứ Năm.

Số 11 ca ngợi vai trò của anh ấy khi chuyển sang The Hammers đã giúp anh ấy được triệu tập trở lại đội tuyển Anh cho trận mở màn vòng loại FIFA World Cup 2022 của Tam sư.

Lingard726.jpg


Jesse mới chỉ ra sân 3 lần trong nửa đầu mùa giải 2020/21 và từng hy vọng sẽ có được 24 lần được ra sân cho Manchester United ở mùa giải này

Nhưng, sau các cuộc thảo luận với huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate, Lingard gia nhập The Hammers bằng một bản hợp đồng cho mượn vào cuối tháng Giêng. Sau khi ghi được 5 bàn thắng và 3 kiến tạo chỉ trong bảy lần ra sân ở Premier League, anh đã được đền đáp xứng đáng khi được triệu tập vào đội hình tuyển Anh chuẩn bị cho các trận đấu thuộc Group I với San Marino, Albania và Ba Lan.

Phát biểu với FA trước cuộc đụng đụ với San Marino tại Wembley, Lingard rất tích cực nói về việc chuyển tới West Ham đã giúp anh ấy có cơ hội quay trở lại đội tuyển quốc gia.

“Một trăm phần trăm, nó là một hợp đồng tuyệt vời. Tôi đã chuyển đến London, một sự khác biệt, tất cả các cầu thủ ở West Ham đều xuất sắc, họ đã chào đón tôi với vòng tay rộng mở.

“Các nhân viên và câu lạc bộ đều rất tuyệt vời, toàn bộ công việc đều được chuẩn bị rất tốt. Tôi được chơi bóng từ tuần này sang tuần khác và tôi đang được làm điều mà tôi yêu thích, đối với tôi, nó thật sự hoàn hảo. Giống như bạn nói, đó là một hợp đồng tuyện vời.

"Tôi nghĩ (việc trở lại đội tuyển Anh) luôn ở trong tâm trí tôi. Tôi muốn được đại diện cho đất nước của mình. Tôi đã bỏ lỡ nửa mùa giải và có khởi đầu rất nhanh với West Ham. Tôi luôn cố gắng hết sức có thể.

"Đó đơn giản là bạn phải tin tưởng và làm thật tốt cho West Ham - ghi bàn, kiến tạo, giành chiến thắng - tôi nghĩ bạn biết điều sẽ đảm bảo cho tôi một vị trí ở đây, đó là phong độ.

“Khi tôi đến West Ham từ việc mượn, tôi đã viết ra rất nhiều mục tiêu. Tôi sẽ tiếp tục điều đó trong phần còn lại của mùa giải, vì vậy tôi cần tư duy và tập trung tốt cho West Ham và cố gắng giúp đỡ đội bóng, cố gắng chiến đấu cho 1 suất dự cúp châu Âu, và tôi cũng có các mục tiêu cá nhân. "

Lingard cũng tiết lộ rằng Southgate đã đóng một vai trò trong việc anh quyết định gia nhập West Ham dưới dạng cho mượn khi cũng có nhiều câu lạc bộ châu Âu quan tâm tới anh.

“Gareth đã ủng hộ và đặt rất nhiều niềm tin vào tôi,” Jesse ấy khẳng định. “Anh ấy là người đã cho tôi cơ hội ra mắt đội tuyển Anh, điều mà tôi luôn tự hào. Tôi vẫn giữ liên lạc với anh ấy, dù tôi không thi đấu, đơn giản là để nhận được lời khuyên của anh ấy về những gì tôi nên làm.

(Thảo luận về việc tiếp tục thi đấu dưới dạng cho mượn) nó thực sự đang đi đúng hướng. Cho dù ở bất kì đâu ở châu Âu hay Premier League, anh ấy nói: "Nếu tôi là bạn, tôi sẽ ở lại Premier League". Vì vậy, sau đó, tôi đã tìm một đội bóng ở Premier League - và rõ ràng là West Ham hoàn toàn phù hợp.

“Tôi chỉ muốn được chơi bóng thường xuyên và cố gắng làm những gì tốt nhất có thể. Rõ ràng là các số liệu đã tự nói lên điều đó, và tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục ghi bàn, kiến tạo, giúp đội bóng."

Và, sau những thành công ở West Ham, Lingard hiện hy vọng sẽ làm được điều tương tự khi trở lại đội tuyển Anh.

“Tôi đang tràn đầy tự tin vào lúc này. Tôi hi vọng những màn trình diễn của tôi ở West Ham sẽ tiếp tục được thể hiện ở tuyển Anh, ”anh khẳng định.

Video highlight của Lingard tại West Ham Utd
 

nokia7650

Búa Gỗ Đôi
Mong là Lingard tận dụng cơ hội này để thoát mác "trẻ mãi không chịu lớn" B-)
 
Top