Jennifer Lopez thể hiện sự khiêu gợi quá mức đối với truyền hình | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Jennifer Lopez thể hiện sự khiêu gợi quá mức đối với truyền hình

pepePE

Rìu Chiến Vàng


Mạng ABC lo ngại rằng họ sẽ bị phạt vì truyền lại màn trình diễn gợi cảm của JLo tại buổi dạ tiệc AMA, nơi mà một số người coi là gần như "khiêu dâm"
Là một ngôi sao quốc tế lâu năm trong ngành giải trí, và thậm chí hơn thế ở Mỹ, đòi hỏi bạn phải chấp nhận rủi ro mà trong nhiều trường hợp, khiến bạn thực sự đau đầu trên các mạng truyền hình muốn phát sóng (trực tiếp) diễn giải của họ. Và người cuối cùng khiến các nhà kiểm duyệt của ABC phải kinh ngạc là Jennifer Lopez, người bất bại, ở tuổi 51, vẫn là diva Latin tinh túy.

Vào đêm từ chủ nhật đến thứ hai (sáng sớm ở Tây Ban Nha), JLo đã biểu diễn tại American Music Awards ở Los Angeles. Lẽ ra, anh đã có thể điểm qua một nhân vật nữa trong danh sách rộng rãi những nghệ sĩ có mặt trên thảm đỏ hay sân khấu (như Taylor Swift, Dua Lipa, The Weekend ...). Nhưng cô ấy đã đưa rất nhiều gia vị vào một buổi dạ tiệc mà cuộc khủng hoảng sức khỏe đã khử caffein và một lần nữa thu hút tất cả các tiêu đề: màn trình diễn của cô ấy với Colombia Maluma đã khiến nhiều người thót tim, vì đi từ gợi cảm đến nhiều giám đốc điều hành phải chịu sự khắt khe của "tử tế" .Cuộc tranh cãi ngày nay bắt nguồn từ nhiều tháng trước, khi Jennifer Lopez và Shakira khiến gần 100 triệu khán giả Mỹ không thốt nên lời: một số tỏ ra ngưỡng mộ và những người khác thì vô cùng phẫn nộ. Theo thông tin từ cổng "Page Six", Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ đã báo cáo rằng việc giải thích chỉ hơn 15 phút của New Yorker và Colombia, trong thời gian tạm dừng của Super Bowl cuối cùng, đã gây ra nhiều hơn 1.300 lời phàn nàn từ những người xem cho rằng nội dung này quá gợi dục đối với một chương trình thể thao và gia đình. Vào thời của nó, nhiều người bảo vệ chương trình bị gián đoạn với lập luận rằng nó không hơn không kém một bên Latinh đích thực.Tại gala Los Angeles, Jennifer Lopez đã trình diễn hai ca khúc "Pa’Ti" và "Lonely" cùng Maluma. Và, một lần nữa, những tiếng nói đã được tung ra rằng JLo nên bị kiểm duyệt vì các màn trình diễn của cô ấy nằm trong phạm vi phim khiêu dâm hoặc xứng đáng là một câu lạc bộ «burlesque». Nữ diễn viên kiêm ca sĩ, người đang sống một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời nghề nghiệp và cá nhân của mình, không biết xấu hổ khi dám tăng nhiệt độ cho các buổi diễn của mình mà không quan tâm đến ý kiến của các nhà kiểm duyệt.

Đối với số của cô ấy với Maluma, JLo đã đeo một chiếc lưới mèo màu đen và trong suốt có chữ ký của Laquan Smith, ngoài việc ra mắt một kiểu tóc mới, ngắn hơn và bù xù, trong khi chơi với ánh sáng tạo ra những bóng tối gây rối mắt cho cô ấy và Maluma. Các nhân viên kiểm duyệt của chuỗi ABC, lo sợ bị phạt tiền, thú nhận với "Post" cảm thấy lo lắng trước sự táo bạo của diva Bronx, được coi là một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí, nhờ tài năng và sự cảm thông của cô. .

Trước đó, trên thảm đỏ tại AMAs, do Taraji P. Henson tổ chức và được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, JLo đã khiến các nhân viên phải trầm trồ trong bộ quần áo hai mảnh màu bạc do Balmain

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết

https: // www. abc. es/estilo/gente/abci-jennifer-lopez-exhibe-demasiado-erotismo-para-canon-televisivo-202011240016_noticia.html
 

pepePE

Rìu Chiến Vàng
Jennifer Lopez phát điên và đăng video lên Instagram ... khỏa thân hoàn toàn!

blob


xem phần còn lại của bài viết

 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
buổi biểu diễn Super Bowl cuối cùng


Mạnh bạo quá nên cố gắng xem cũng chỉ được 1/10 clip. Xem hết lại không có dụng cụ đo huyết áp vì cây kim nó cứ nhảy múa theo nhịp liên tục thì chỉ có gãy kim. Cường độ quậy cao hơn cả madonna.
 
Top