iPhone SE , ngày bán, giá cả, cấu hình, thiết kế - Vỏ 5 ruột 6 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

iPhone SE , ngày bán, giá cả, cấu hình, thiết kế - Vỏ 5 ruột 6

Administrator

Administrator
Cuối cùng thì đêm qua (theo giờ Việt Nam) Apple cũng cho ra mắt phiên bản iPhone SE 4inch. Phiên bản gây thất vọng khá nhiều cho cộng đồng công nghệ Việt Nam
Máy có thiết kế giống hệt phiên bản 5s trước nhưng được trang bị cấu hình gần như cua 6s, với Camera 12mx, touch ID, Apple pay, ...

25877934721_f8edd3602f_o.jpg

Apple đã không đặt tên cho các phiên bản ra sau là C hay S vì sợ khách hàng khó hiểu, SE được cho là hậu tố của Apple dành cho các phiên bản có màn hình đặc biệt. Và cái tên iPhone SE được dành cho sản phẩm iPhone có màn hình 4 inch hay còn gọi là iphone mini của Apple.

Apple hiện đang bán ba dòng iPhone gồm iPhone 6s 4,7-inch và iPhone 6 Plus 5,5-inch (ra mắt vào tháng 9 năm 2015) , và iPhone 5s 4-inch , ra mắt vào tháng 9 năm 2013.
IPhone SE mới ra mắt là sự thay thế cho dòng iPhone 5s với cùng kích thước màn hình, chung thiết kế nhưng được nâng cấp cấu hình mạnh hơn.

IPhone SE được trang bị chip A9 64-bit giống như của iPhone 6s và iPhone 6s Plus tốc độ cực nhanh ở thời điểm hiện tại.

Mr Philip Schiller, Phó chủ tịch cao cấp tiếp thị của toàn cầu Apple cho biết: "iPhone SE được sản xuất với màn hình hiển thị Retina inch tuyệt đẹp, cấu hình được nâng cấp Chip A9 64-bit với bộ xử lý M9 , pin lâu hơn, Camera 12-megapixel iSight , True Tone flash , Live Photos, 4K video, LTE nhanh hơn Wi-Fi, và Touch ID , Apple pay .
"Tất cả người dùng muốn một chiếc điện thoại nhỏ nhỏ họ sẽ thích iPhone SE."

25344370963_d0cf16f422_o.jpg
iPhone SE sẽ được bán ra với các phiên bản màu sắc gồm : màu hồng hay còn gọi là Rose Gold (hồng vàng) , màu xám , màu bạc và màu vàng nữa

25878158471_eb2d93d87e_o.jpg
iPhone SE được bán cùng với iPhone 6s và 6s Plus nhưng với giá tiền dễ chịu hơn. Máy có giá 399 USD cho phiên bản 16Gb , 499 USD cho phiên bản 64Gb. Rẻ hơn so với ngày iPhone 5s ra mắt , Dự kiến các phiên bản iPhone 5s sẽ phải giảm giá khá nhiều thậm chí giảm một nửa kể từ ngày iPhone SE ra mắt.

Máy dự kiến sẽ bắt đầu bán ra từ Thứ 5 ngày 31 Tháng Ba 2016 . Ngay bây giờ nhiều đại lý, cửa hàng bán điện thoại tại Việt Nam đã cho đặt máy trước với nhiều chính sách ưu đãi.

Đinh Quang Vinh tổng hợp​
 


Top