Tin tức điện thoại  iPhone 12/Pro 5G sắp ra mắt! Cửa hàng trực tuyến Apple Store bắt đầu bảo trì

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 13 tháng 10, Apple sẽ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào lúc 0h sáng ngày 14/10 theo giờ Việt Nam, dự kiến Apple sẽ mang đến các sản phẩm dòng bốn dòng iPhone 12 mới : iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max . iPhone 12 cũng là iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G. Ngoài ra, HomePod mini sẽ được phát hành tại sự kiện lần này.
Các tin tức rò rỉ trước đó cho biết Apple iPhone 12 và HomePod mini sẽ không được triển khai chương trình đặt hàng sau khi sự kiện kết thúc.. Vn-Zoom được biết có thể ngày bán trước của HomePod mini mới là ngày 6 tháng 11.

iPhone 12 rất được mong đợi dự kiến sẽ được Apple tung ra thị trường theo từng giai đoạn. Với mẫu 6.1 inch sẽ được đặt hàng vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 và ngày giao hàng là ngày 23 tháng 10. iPhone 12 mini 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch mới dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 11. iPhone 12 mới sử dụng thiết kế công nghiệp mới với khung máy tương tự như của iPad Pro, hỗ trợ mạng 5G, nâng cấp camera , cả hai mẫu iPhone 12 Pro cũng sẽ được trang bị LiDAR.

Apple cũng phát hành phụ kiện sạc không dây mới, có thể là bộ sạc MagSafe gắn từ tính vào mặt lưng của điện thoại di động iPhone 12. Các sản phẩm tiềm năng khác bao gồm tai nghe không dây "AirPods Studio", bộ theo dõi AirTag.

Ngoài ra Apple cũng tổ chức sự kiện thứ ba vào tháng 11 để ra mắt sản phẩm Apple Silicon Mac. Hiện tại trang web store chính hãng của Apple đang ra thông báo người dùng quay trở lại sau.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời