iPhone 12 bị rớt khung hình khi chơi Genshin Impact

VNZ-Reviews
Đoạn video trải nghiệm iPhone 12 và iPhone 12 Pro do Youtuber nổi tiếng @TheRelaxingEnd chia sẻ hiệu ứng camera của iPhone 12 Pro, sau đó trải nghiệm "Minecraft", "Among Us", "Original God", "Call of Duty Mobile", "PUBG Mobile", Các trò chơi phổ biến như Fire và SpongeBob SquarePants, nhưng không có Fortnite.
Các mẫu được YouTuber sử dụng là iPhone 12 256 GB và iPhone 12 Pro 6 GB + 512 GB.


20201025_225956_169.jpg

Đầu tiên là bài test Genshin Impact , màn hình game được thiết lập hiệu ứng đặc biệt ở chế độ toàn màn hình, nhìn chung thì game khá mượt nhưng vẫn gặp một số vấn đề nhỏ như rớt khung hình trong thị trấn. Thời điểm phát hành ban đầu Genshin Impact sản xuất gấp rút và nhiều lý do khác nên nó chưa được tối ưu và thích ứng hoàn toàn, trong số đó, mẫu Android thậm chí đã từng khóa chất lượng hình ảnh ở 30 khung hình, nhưng dòng iPhone 11 trang bị chip A13 bionic về cơ bản có thể thấy chơi được game ở tốc độ 60 khung hình chất lượng cực cao, nhưng máy rất nóng.


Mincraft-iPhone12.jpg

Minecraft, trên iPhone 12 series được trang bị chip A14 bionic dường như có độ trễ nhẹ nhất định, mặc dù tốc độ khung hình vẫn ở mức cao.

Among-us-iPhone12.jpg

Các trò chơi "Call of Duty Mobile", "Among Us", "PUBG Mobile", "Free Fire" và các trò chơi khác cơ bản đều chơi mượt mà và ổn định.

 
  • Love
DatVl Reactions: DatVl
Trả lời