Tin tức điện thoại  iOS 14 sẽ hỗ trợ chức năng ghi âm cuộc gọi

NEXTVNZ
(Vn-Z.vn) ngày 9 tháng 6 , cộng đồng jailbreak đã tiết lộ hình ảnh kỹ thuật hệ thống iOS 14 sẽ hỗ trợ chức năng ghi âm cuộc gọi , Apple gọi là " Phone and Facetime". Người dùng có thể tìm thấy chức năng này trong phần "Cài đặt" .


Apple giải thích chi tiết chức năng rằng người dùng cần phải có sự đồng ý của người gọi để kích hoạt chức năng ghi âm cuộc gọi và nghiêm cấm chia sẻ thiết bị với người khác trong suốt cuộc gọi.

Về mặt quyền riêng tư, ghi âm cuộc gọi là một vấn đề khó khăn, FCC xác định rằng ghi âm là hợp pháp miễn là bên kia được thông báo trước khi ghi âm hoặc có lời nhắc bằng giọng nói trong cuộc gọi. Có vẻ như Apple sẽ thêm tính năng này vào iOS 14.

Tuy nhiên , chức năng ghi âm cuộc gọi có thể không được áp dụng ở tất cả các quốc gia / khu vực, ví dụ như ở Úc và Ấn Độ, chính phủ đã cấm người dùng cá nhân ghi âm cuộc gọi.

Apple sẽ phát hành iOS 14 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 20 vào ngày 23 tháng 6. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 , hội nghị năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến.
 
  • Like
Reactions: cuongsilver5
Trả lời