Chia sẻ - IntraWEB Ultimate v15.2.5 Full - Thiết kế, xây dựng trang web - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ IntraWEB Ultimate v15.2.5 Full - Thiết kế, xây dựng trang web

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
IntraWEB Ultimate là một công cụ để phát triển ứng dụng web AD cho Delphi và C ++. Phát triển như một ứng dụng VCL Forms, nhưng triển khai lên web dưới dạng HTML và JavaScript tiêu chuẩn.


Với công cụ này, các nhà phát triển có thể tạo ra các trang sử dụng cùng một phương pháp được sử dụng để xây dựng các chương trình Windows. Vì các trang HTML trực tiếp từ các khái niệm thiết kế máy tính của người dùng không tải phức tạp hơn một chút và trên thực tế được yêu cầu từ máy chủ web. Vì vậy, các mẫu IntraWeb trên máy chủ và tải máy chủ và hiển thị chúng cho người dùng. Công nghệ điều hướng của IntraWEB Ultimate cung cấp một phần linh hoạt và đáng tin cậy trong nỗ lực loại bỏ nhà phát triển. Sự hỗ trợ được cung cấp bởi các thành viên trong nhóm cũng như IntraWeb vô song.

Các tính năng của IntraWEB Ultimate
 • Trình hướng dẫn tùy chọn máy chủ (nhấp chuột phải vào ServerContoder , bên trong IDE) cho phép bạn thiết lập hầu hết các cài đặt phổ biến một cách nhanh chóng và trực quan.
 • Các thuộc tính -ServerControll hiện có thể được tự động tải trong thời gian chạy từ tệp .INI khi AutoLoadIniSinstall = True. Tính năng mới này cho phép bạn thay đổi hành vi của ứng dụng bên ngoài mà không cần xây dựng lại. Tại thời điểm thiết kế, bạn có thể lưu các cài đặt hiện tại hoặc tệp .INI trống thông qua Trình hướng dẫn Tùy chọn Máy chủ.
 • Chương trình cài đặt -IntraWeb cho phép bạn tùy chọn cài đặt hai trình quản lý bộ nhớ: FastMM 4.992 và ScaleMM 2. FastMM 4.992 chứa các cải tiến mới nhất nhắm mục tiêu các ứng dụng đa luồng.
 • ScaleMM 2 đã được thử nghiệm rộng rãi với IntraWeb và nó cho thấy hiệu năng vượt trội (khi so sánh với FastMM 4.9x) trong một số tình huống thử nghiệm. Cả hai đều hoạt động tốt hơn trình quản lý bộ nhớ Delphi tiêu chuẩn (cũng là một nhánh FastMM).
 • Hỗ trợ chính sách bảo mật nội dung (CSP).
 • Một phần tốt của công cụ kết xuất đã được tái cấu trúc để loại bỏ JavaScript, CSS và mã không an toàn (theo các thực tiễn tốt nhất của CSP). Một nonce hiện được bao gồm trong tất cả các tập tin tập lệnh / liên kết.
 • Hỗ trợ chia sẻ tài nguyên nguồn gốc (CORS).
 • Hình ảnh khóa dựa trên SVG mới (hình ảnh “đang tải”). SVG có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều, có kết xuất hoàn hảo bất kể màu nền.
 • Cơ sở hạ tầng chức năng -Callback đã được tái cấu trúc hoàn toàn: Hiệu suất tốt hơn và linh hoạt hơn, giờ đây bạn có thể có các phương thức ẩn danh dưới dạng gọi lại Ajax.
 • Không cần hủy đăng ký gọi lại cho các thành phần / điều khiển IW nữa. Phương thức RegisterCallBack () có một số tình trạng quá tải và nó có sẵn từ các phiên bản TIWForm.
 • Cơ cấu dữ liệu không khóa nâng cao mới được sử dụng để kiểm soát phiên. Đây là một sự thúc đẩy lớn về hiệu suất và khả năng mở rộng, một khi không có phần quan trọng nào khóa danh sách phiên nữa.
 • Máy tính mới ServerControll.SessionOptions.AllowSearchEngines. Nếu sai, tất cả các công cụ tìm kiếm sẽ bị chặn ngay từ đầu trước khi tạo phiên. IntraWeb hiện cũng phản hồi với tệp robot.txt tích hợp cho các yêu cầu SearchEngine.
 • Mã khởi động / tải mã mới được sử dụng khi bắt đầu một phiên mới. Chuyển hướng ít hơn được sử dụng và tải ứng dụng nhanh hơn.
Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

To view the content, you need to Sign In or Register.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Top