Hướng dẫn và Thảo luận - Internet Download Manager - Nơi để thảo luận và chia sẻ cái gì mà ai cũng biết | Page 35 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software. 

All the knowledge we share is completely free. If you are willing, please support us here.

×

Hướng dẫn và Thảo luận Internet Download Manager - Nơi để thảo luận và chia sẻ cái gì mà ai cũng biết

ngocthu90

Rìu Sắt
mong được vào nhóm ak
 

Hamano Kaito

Moderator
Đã mời các bạn bên trên. Hình như chả ai mời các bạn mới vào. Thôi thì mình mời vào cho đông vui vậy {lmao}
 

Hamano Kaito

Moderator
Bạn nào vào inbox rồi nếu có lượn qua topic này và thấy có ai đó yêu cầu vào thì các bạn cho vào luôn nha. Mình để inbox mở, các bạn có thể tự mời lẫn nhau được, fix sống hay die kệ nó. Ích kỹ là ko tốt đâu {redface}
 

tvthoi1984

Hãy theo đuổi ước mơ, chủ nợ sẽ theo đuổi bạn
VIP User
Trước kia mình dùng fix của bạn Hamano Kaito. Thấy cũng quá ngon. Nhưng giờ có code fix mới mà mình không biết.
Câc bạn cho mình vào nhóm với. Vô chỉ để xin cái mà ai cũng biết là cái gì.
 

Hamano Kaito

Moderator
Trước kia mình dùng fix của bạn Hamano Kaito. Thấy cũng quá ngon. Nhưng giờ có code fix mới mà mình không biết.
Câc bạn cho mình vào nhóm với. Vô chỉ để xin cái mà ai cũng biết là cái gì.
Đợt này mình dùng tools thứ 3 bạn à ! Vì IDM khác trước rồi..
Cho mình vô nhóm với bạn ơi
Tôi thấy bạn ít hoạt động 4rum cho nên xin lỗi bạn. Tôi ko mời bạn vào, nếu có ai đó mời bạn vào thì mừng cho bạn riêng tôi thì ko !
 


Top