Chia sẻ - IMDb v.8.4.7.108470102 (MOD Ad Free) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ IMDb v.8.4.7.108470102 (MOD Ad Free)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
imdb-moddroid.png


MOD Info : ADFree
 • Ads removed / disabled;
 • Disabled / Removed unwanted Permissions + Receivers + Providers + Services;
 • Optimized and zipaligned graphics and cleaned resources for fast load;
 • Ads Permissions / Services / Providers removed from Android.manifest;
 • Ads links removed and invokes methods nullified;
 • Ads layouts visibility disabled;
 • Google Play Store install package check disabled;
 • Debug code removed;
 • Remove default .source tags name of the corresponding java files;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase disabled;
 • Native comscore removed completely;
 • Languages: Full Multi Languages;
 • CPUs: armeabi-v7a, arm64-v8a;
 • Screen DPIs: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Original package signature changed;

Ngành công nghiệp giải trí điện ảnh đã phát triển mạnh mẽ, và có vô số bộ phim đã xuất hiện trên thị trường ngày nay và người xem cần một ứng dụng để hướng dẫn họ sao cho tốt nhất. Đối với các bộ phim mới và nổi tiếng ngày nay, chúng thường được đánh giá bằng điểm IMDb, đây là một thước đo mạnh mẽ và nó sử dụng thang điểm từ 1 đến 10 để quyết định một bộ phim. IMDb có ứng dụng để người dùng truy cập những bộ phim hay nhất, được gọi là “IMDb”, một ứng dụng được mô phỏng tương tự như trang web chính của nó. Công việc của IMDb là giúp người dùng cập nhật tất cả các bộ phim mới nhất, bao gồm cả đoạn giới thiệu và các bài đánh giá có giá trị. Tất nhiên, nó không phải là một ứng dụng nền tảng truyền thông, nhưng nó là một nguồn thông tin đáng tin cậy nếu người chơi muốn tìm phim để xem.
IMDb

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN VÀ ĐỔI MỚI​

Giao diện của IMDb’s được thiết kế hoàn hảo và độc đáo, mang đến cho người dùng trải nghiệm đột phá khác biệt so với các ứng dụng nền tảng phương tiện khác. Bản chất của IMDb là trở thành một ứng dụng đánh giá và mang đến cho người dùng những bộ phim phù hợp với yêu cầu của họ và đạt được chất lượng tốt nhất với điểm IMDb tuyệt đối. Màu sắc giao diện sử dụng màu IMDb truyền thống, sự đan xen hoàn hảo giữa đen và vàng. Tất nhiên, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện, như thay đổi màu sắc, bố cục, v.v. để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tất cả nội dung của ứng dụng được hiển thị trên trang chủ, bao gồm tin tức, đoạn giới thiệu và tường thuật của các bộ phim mới nhất. Trong khi đó, danh mục tiếp theo sẽ là nơi để người dùng lọc nội dung và tìm kiếm những bộ phim mà họ quan tâm.
IMDb

CẬP NHẬT NỘI DUNG CUỐI NGÀY MỖI NGÀY​

IMDb không phải là ứng dụng để người dùng xem phim trực tiếp nhưng có thể cung cấp cho người dùng những nội dung hấp dẫn và lịch chiếu của họ tại các rạp quốc tế. Ứng dụng này xứng đáng là một ứng dụng mà bạn nên có nếu bạn là một người yêu thích xem phim để giải trí. Tất cả các bộ phim sắp chiếu và sản xuất sẽ xuất hiện trong ứng dụng này, và người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng để được hướng dẫn thêm nội dung hấp dẫn. Nội dung chính của IMDb không chỉ tập trung vào phim mà còn bao gồm thông tin liên quan đến các diễn viên nổi tiếng, chương trình truyền hình và loạt phim. Mọi thứ liên quan đến lĩnh vực giải trí điện ảnh sẽ có trên IMDb.
IMDb

XEM TRAILER VÀ ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN​

Hầu như tất cả các bộ phim sẽ luôn có trailer chào đón người xem; ngay cả loạt phim và chương trình truyền hình cũng có đoạn giới thiệu. IMDb không đi kèm với trình chiếu phim, nhưng nó đảm bảo rằng tất cả nội dung mà người dùng tìm kiếm sẽ luôn có đoạn giới thiệu đi kèm. Tất nhiên, chất lượng của đoạn giới thiệu luôn là HD 4K tùy thuộc vào nhà cung cấp và người dùng sẽ luôn thưởng thức đoạn giới thiệu đó với trải nghiệm tốt nhất. Nếu người dùng đã đăng nhập vào ứng dụng, họ có thể để lại bình luận, và cảm nhận cá nhân về bộ phim hoặc trailer đã xem. Các nội dung xuất hiện trên IMDb luôn có một khu vực bình luận nhỏ dành cho những người xem lại hoặc truyền tải cảm xúc của mình sau khi xem phim.

KHÁM PHÁ NƠI ĐỂ STREAM, THUÊ VÀ MUA NỘI DUNG​

IMDb là ứng dụng cung cấp cho người dùng những nội dung hấp dẫn như phim, chương trình truyền hình, phim bộ, ... Nó cũng đi kèm với những thông tin cần thiết để xem nội dung họ thích, chẳng hạn như địa điểm stream, nơi họ có thể thuê, thậm chí mua phim để xem. xem mọi lúc mọi nơi. IMDb đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn có được những nguồn xem phim đáng tin cậy, với chất lượng đảm bảo và không có quảng cáo kèm theo. IMDb thậm chí còn có nhiều lý do hấp dẫn hơn để người dùng yêu thích ứng dụng và điều này đảm bảo họ sẽ luôn biết vị trí chính xác nhất để xem tất cả danh sách theo dõi của mình.
IMDb

TÙY CHỈNH DANH SÁCH VÀ NỘI DUNG XEM CỦA BẠN​

IMDb sẽ liên tục cập nhật những nội dung mới để người dùng thưởng thức, kể cả những bộ phim mới hay nổi tiếng. Trong khi chuyển vùng xung quanh trang chủ, nếu người dùng quan tâm đến một bộ phim, họ có thể trực tiếp thêm chúng vào danh sách theo dõi. Người dùng có thể tạo nhiều danh sách theo dõi khác nhau tùy theo sở thích cá nhân và đặt tên để tiện theo dõi. Ứng dụng có nhiều tính năng giúp người dùng cá nhân hóa ứng dụng tốt, chẳng hạn như điều chỉnh danh sách theo dõi và cài đặt thông báo IMDb. Khi nội dung đã được thêm vào danh sách xem, đặc biệt là các bộ phim sắp ra mắt gần đây, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho họ về thời gian và địa điểm bộ phim sẽ được chiếu cục bộ.
IMDb

MUA VÉ TRỰC TIẾP TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN​

IMDb sẽ cập nhật thông tin địa phương của người dùng và tin tức cập nhật của các rạp chiếu phim gần nhất để người dùng có thể xem những bộ phim yêu thích của mình. Mỗi khi một bộ phim mà họ mong đợi sắp được chiếu tại các rạp gần họ nhất, IMDb sẽ có chức năng đặt vé trực tuyến mà không cần truy cập trực tiếp vào trang web của rạp chiếu phim đó. Tính năng đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và xem những bộ phim yêu thích vào đúng thời điểm.

IMDb hiện là một trong những ứng dụng hàng đầu về đánh giá phim và giới thiệu phim cho người dùng; nếu bạn xem phim thường xuyên, ứng dụng này là phải có trên thiết bị. Hơn nữa, nó liên tục cập nhật nội dung mới, giao diện tuyệt vời, và người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích nếu trở thành thành viên của cộng đồng IMDb.

Download:
XDNHV

IMDb v.8.4.7.108470102 (MOD Ad Free)​


 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

IMDb v.8.4.7.108470102 (MOD Ad Free) - New Update Version​

 
Top