PM Hệ thống - iCare Data Recovery Pro v8.2.0.6 Full/Portable - Phục Hồi Dữ Liệu Hiệu Quả | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống iCare Data Recovery Pro v8.2.0.6 Full/Portable - Phục Hồi Dữ Liệu Hiệu Quả

hhax79

Rìu Chiến
iCare Data Recovery Pro có thể khôi phục dữ liệu bị xóa, bao gồm các tài liệu, ảnh, tệp mp3 và zip, hoặc thậm chí các thư mục và đĩa bị hỏng. Bên cạnh việc khôi phục tập tin bị xóa, nó có thể khôi phục các tập tin từ lỗi hệ thống như khu vực khởi động xấu, MBR xấu, bảng phân vùng xấu, MFT xấu; Virus bị tấn công mất tập tin như khu vực khởi động bị phá hủy, MBR; lỗi do người sử dụng như phân vùng định dạng do nhầm lẫn, vô tình xóa phân vùng; lỗi phần mềm như hợp nhất lỗi phân vùng với Magic Magic, thay đổi kích thước lỗi phân vùng, sao chép lỗi phân vùng, lỗi ghost.

iCare-Data-Recovery-Pro.jpg

Là một giải pháp phục hồi dữ liệu toàn diện, iCare Data Recovery Pro có thể dễ dàng khôi phục các tệp từ các ổ đĩa bị định dạng sai, xóa tệp bất ngờ, ổ đĩa thô hoặc hệ thống tệp thô, tấn công vi rút, xóa phân vùng, sập phần mềm, v.v. Nó có thể khôi phục mọi tệp đã xóa như ảnh, tài liệu, mp3, tập tin triển vọng, bản trình bày, và nó cũng hoạt động với bất kỳ loại phương tiện lưu trữ nào như ổ cứng, ổ cứng di động, thẻ sd kỹ thuật số, ổ đĩa USB, ipod, thẻ nhớ, v.v.

iCare-Data-Recovery-Pro_TaiVNN.jpg

Tính năng phục hồi dữ liệu của iCare Data Recovery Pro

Phục hồi định dạng

  • Sử dụng công nghệ tìm kiếm định dạng nâng cao, iCare Data Recovery có thể khôi phục dữ liệu sau khi định dạng khi ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, flash USB, vv đã bị định dạng lại do nhầm lẫn và cần khôi phục dữ liệu bị mất.
Phục hồi dữ liệu tắt Ổ đĩa cục bộ & bên ngoài
  • Phần mềm khôi phục dữ liệu này sử dụng khả năng khôi phục tệp mạnh nhất để khôi phục dữ liệu từ các loại thiết bị lưu trữ dữ liệu khác nhau, ví dụ: ổ đĩa cứng và ổ đĩa cứng, ổ cứng ngoài và nhiều ổ đĩa hơn bất kể điều gì xảy ra gây mất dữ liệu.
Tiện ích khôi phục dữ liệu mạnh mẽ
  • Khôi phục dữ liệu từ thùng rác, định dạng, xóa hoặc phân vùng bị thiếu là một số khả năng khôi phục dữ liệu thường xuyên nhất của iCare Data Recovery. Còn gì nữa? Nó cũng giúp bạn khôi phục dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố, không được định dạng lỗi, không thể định dạng phân vùng / thẻ, MBR bị hỏng, đĩa được phân vùng lại
Phục hồi dữ liệu tắt phương tiện lưu trữ khác nhau
  • iCare Data Recovery có thể khôi phục dữ liệu từ các loại thiết bị kỹ thuật số variuos, ví dụ: ổ đĩa cứng, ổ đĩa ngoài, flash USB, thẻ nhớ, điện thoại di động, máy ảnh, máy tính xách tay, máy tính để bàn.
Khôi phục các tệp đã xóa Quét nhanh
  • iCare Data Recovery Free quét nhanh hơn 300% so với các phần mềm khôi phục dữ liệu khác để phục hồi các tệp bị mất khi các tệp bị xóa nhầm hoặc bị mất do bị virus tấn công và hơn thế nữa.
Khôi phục tập tin từ Thẻ nhớ
  • Nó hoạt động để phục hồi các loại thẻ nhớ khác nhau, bao gồm Thẻ SD, MicroSD, SDHC, Thẻ CF (Flash nhỏ gọn), Thẻ hình xD, Thẻ nhớ và hơn thế nữa. Khi thẻ nhớ bị mất dữ liệu, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng chương trình này để khôi phục các tệp thẻ nhớ bị định dạng, bị xóa, thậm chí bị hỏng.

Download iCare Data Recovery Pro Full + Portable

iCare Data Recovery Pro v8.2.0.6 Full + Portable

 
Sửa lần cuối:


Bài Viết Mới

Top