Chia sẻ - HyperX Alloy Core RGB - Bàn phím chơi game - Unboxing & Overview | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ HyperX Alloy Core RGB - Bàn phím chơi game - Unboxing & Overview

thomastr

Rìu Bạc
Unboxing & OverviewVới thanh ánh sáng rạng rỡ đặc trưng của HyperX, và hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà, năng động, HyperX Alloy Core RGB ™ rất lý tưởng cho các game thủ muốn nâng cao phong cách và hiệu suất bàn phím của họ mà không bị phá sản.
Với sáu hiệu ứng ánh sáng khác nhau và ba mức độ sáng, nó cân bằng cả sáng chói và ngân sách.
Được chế tạo bằng khung nhựa gia cố, bền, Alloy Core RGB được chế tạo cho sự ổn định và tin cậy cho những game thủ muốn có bàn phím sẽ bền.
Các phím cảm ứng mềm có cảm giác xúc giác, nhưng được điều chỉnh để yên tĩnh, và chúng cũng có chức năng chống bóng ma cấp độ chơi game và cuộn qua phím.
Nó có khả năng chống tràn, được thử nghiệm để chịu được 120ml chất lỏng, vì vậy những tai nạn về đồ uống đã giành được kết thúc cho trò chơi của bạn.
Các nút điều khiển phương tiện chuyên dụng và các nút truy cập nhanh để chiếu sáng và điều khiển vị trí Chế độ trò chơi ngay trong tầm tay bạn.
Khóa bàn phím cho phép bạn khóa bàn phím xuống mà không cần phải đặt toàn bộ hệ thống ở chế độ chờ.
Alloy Core RGB có kiểu dáng thời trang, nổi bật và bền bỉ, khiến nó trở thành bàn phím đa phương tiện tuyệt vời cho các game thủ.
 


Bài Viết Mới

Top