Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính by 21AK22 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính by 21AK22

sthaihien

Rìu Chiến Bạc
Font Tiếng Việt là một thứ không thể thiếu trên máy tính Windows, khi có đầy đủ full chữ, đặc biệt là Font Chữ Tiếng Việt sẽ giúp cho máy tính của bạn hiển thị chữ tiếng Việt tốt nhất, và bạn cũng có thể gõ chữ tiếng Việt trên các phần mềm đồ họa. Hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính chuẩn nhất !

Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt​

Đầu tiên bạn tải Font-Viet-Nam-Full-v2.rar (OneDrive - Mật khẩu giải nén: 21AK22) về
1hzL3OY.jpg

Mở Font-Viet-Nam-Full-v2.rar lên, vào thư mục Font-Viet-Nam-Full-v2, để đó. Truy cập vào đường dẫn C:\Windows\Fonts, để đó . Dùng chuột quét toàn bộ font trong thư mục Font-Viet-Nam-Full-v2 (hoặc nhấn đồng thời 2 phím Ctrl + A để nó quét cho nhanh), sau đó nhấn đè vào vùng đã quét, kéo qua chổ trống ở khung nội dung C:\Windows\Fonts là được (xem hình minh họa ở trên).
voV1MOd.jpg

Nếu hiện thông báo này thì đánh dấu check vào ô, rồi chọn No
OVRassQ.jpg

Quá trình cài đặt Font Chữ Tiếng Việt đang diễn ra, vui lòng chờ nó chạy. Xong bạn khởi động lại máy tính là thành công ạ, máy tính sẽ có full font chữ tiếng Việt !

Đơn giản phải không nào. Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể cài trọn bộ Full Font Tiếng Việt cho máy tính rồi đó. Từ nay không sợ lỗi hiển thị chữ trên Windows nữa, và có thể thoải mái gõ chữ tiếng việt, đặc biệt là gõ chữ trên các phần mềm độ họa. Trọn bộ full tiếng Việt chỉ có 29 MB thôi, khá là nhẹ luôn. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!
 

MinhGiang

Rìu Bạc
Đa dạng font chỉ dành cho mấy ng làm thiết kế , còn ng bt cần đủ mấy cái font tcvn là đủ , mệt vs mấy ng hoặc om cổ lỗ sĩ của vn
Người làm thiết kế! vậy người sử dụng sản phẩm thiết kế thì sao? Đọc bản vẽ thì cũng phải full font như thiết kế nhé, mà người làm thiết kế rất thích dùng font khác người. Cài font cơ bản xong mở bản vẽ ra nhìn như chữ Bùi Hiền.
 

tamthangia

Rìu Vàng Đôi
Người làm thiết kế! vậy người sử dụng sản phẩm thiết kế thì sao? Đọc bản vẽ thì cũng phải full font như thiết kế nhé, mà người làm thiết kế rất thích dùng font khác người. Cài font cơ bản xong mở bản vẽ ra nhìn như chữ Bùi Hiền.
Ko phải cứ nhét vô vàn font trên giời là xơi dc hết nha bạn , lắm thằng ối dồi ôi n thích dùng font kiểu dạng tự chế hoặc trả phí để làm , n in cứng ra ko nói , còn n gửi bản mềm cho khách mà ko gửi kèm font, khác nào làm khó ngta , lại phải đi xin nó , giờ n muốn kiếm tiền hay làm chủ ngta 🤣
 
Top