HTC hợp tác với Bandai Namco Pictures đưa phim hoạt hình vào sản phẩm VR

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 03 tháng 05 năm 2021, HTC mới đây đã thông báo rằng họ đã thành lập một liên minh chiến lược với công ty hoạt hình Nhật Bản Bandai Namco Pictures, hai bên sẽ hợp tác để đưa các tác phẩm hoạt hình của hãng này vào lĩnh vực thực tế ảo VR.

Theo đại diện từ HTC cho biết, nhóm HTC VIVEPORT sẽ hợp tác chặt chẽ với Bandai Namco Pictures cùng tạo và phát triển hệ sinh thái VR, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới như các tác phẩm hoạt hình VR và tương tác ảo với các thần tượng anime.


HTC-viveport.jpg


Bước đầu HTC và Bandai Namco Pictures sẽ sản xuất và phân phối của hai công ty như phát triển nội dung hoạt hình chung. Trong tương lai sẽ tiếp tục hợp tác phát triển phim hoạt hình , IP mới và cùng nhau khám phá các cơ hội kinh doanh mới.

ivxa9O8.png

Được biết Bandai Namco Pictures là công ty hoạt hình lâu đời của Nhật Bản được thành lập vào năm 1972, nổi tiếng với việc sản xuất hoạt hình robot. Các công ty con của hãng bao gồm "Mobile Suit Gundam", "Inuyasha", "Gintama", "Idol" Gakuen Aikatsu! ”Và các tác phẩm hoạt hình khác.

Tập đoàn HTC, viết tắt của High Tech Computer Corporation, mã giao dịch trên thị trường chứng khoán TAIEX: 2498, là tập đoàn sản xuất các thiết bị cầm tay của Đài Loan, có trụ sở tại quận Tân Điếm, Thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Nổi tiếng với dòng sản phẩm điện thoại thông minh
 
Trả lời