Hình ảnh thực tế chiếc điện thoại trong suốt Nothing phone (1)

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 16 tháng 06 năm 2022, Sau khi chiếc Nothing Phone 1 lộ diện với khung kim loại , hiện tại video trên tay chiếc điện thoại này cũng đã được tung ra trên internet.


nothing-phone-1.jpg


Trên Internet người ta đã chia sẻ một đoạn video về chiếc điện thoại. Đoạn clip này được cho là do công ty tổ chức sự kiện giới thiệu Nothing Phone 1 tại Thụy Sĩ và cho một số phóng viên có cái nhìn sớm về chiếc điện thoại này. Video cho thấy Nothing Phone 1 có một lớp vỏ bằng thủy tinh nhưng vẫn không nhìn thấy mặt trước của điện thoại. Trong video cũng cho thấy một số khu vực ở mặt sau của điện thoại phát sáng, đặc biệt là khu vực vòng xung quanh mô-đun máy ảnh và một số thành phần trên cùng và dưới cùng thân máy.


sbBecAI.gif


Chưa rõ hiệu ứng ánh sáng ở mặt sau của điện thoại sẽ được kích hoạt trong những trường hợp nào, theo suy đoán, rất có thể hiệu ứng ánh sáng này sẽ bật khi có thông báo hoặc cuộc gọi điện thoại.


nothing-phone-1-real.jpg


Nothing Phone (1) là điện thoại di động đầu tiên do Nothing Technologies, công ty do người đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei, thành lập. Nothing phone (1)dự kiến ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 7. Được biết, Nothing Phone (1) sử dụng màn hình OLED 6,55 inch FHD + với tốc độ làm tươi 90Hz. Điện thoại trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1, camera chính 50 megapixel , pin 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W qua cổng sạc USB Type-C.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời