Chia sẻ - Hex-Rays IDA Pro v7.3.190614 Full (Link cực hiếm) - Dịch ngược chương trình nhị phân! backup | Page 2 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Hex-Rays IDA Pro v7.3.190614 Full (Link cực hiếm) - Dịch ngược chương trình nhị phân! backup

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cập nhật phiên bản mới nhất Hex-Rays IDA Pro v7.3.190614 ngày 11/02/2021!
 

letanam

Gà con
IDA hay còn gọi là Interactive Disassembler là chương trình gỡ rối đa vi xử lý được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng dịch ngược các chương trình nhị phân và tạo các ánh xạ thực thi. Với tính năng giải nén và phân tích ứng dụng mà không cần khai thác mã nguồn, IDA hiện nằm trong danh sách một trong những chương trình dịch ngược đáng tin cậy nhất trên thị trường.


IDA hỗ trợ lên đến hơn 50 dòng vi xử lý và chạy trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Linux và Mac OS X. Nổi bật với tính năng phân tích các mã nguy hiểm và nghiên cứu các lỗ hổng bảo mật, tải IDA là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty diệt virus và thậm chí là cả các tổ chức quân sự.
DJ Java Decompiler cũng là công cụ dịch ngược mã nguồn được nhiều người sử dụng hiện nay hỗ trợ cho ngôn ngữ Java, làm việc với các định dạng Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD...bên cạnh đó DJ Java Decompiler còn có khả năng khôi phục nhiều mã nguồn bị phá hủy hoặc chết.

IDA thực sự là ứng dụng phức tạp nhưng không khó sử dụng, với giao diện đơn giản và không kém phần chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần mở tập tin thực thi EXE, và chương trình sẽ bắt đầu quy trình dịch ngược gần như ngay lập tức và hiển thị các đặc tính của chương trình nguồn như theo dõi HEX, cấu trúc, kiểu dữ liệu liệt kê, dữ liệu nhập và xuất cùng các thông tin liên quan đến địa chỉ bộ nhớ và các thư viện liên kết.

Dành cho ngôn ngữ Visual Basic, công cụ VB Decompiler hỗ trợ dịch ngược các chương trình (EXE, DLL hay OCX) được viết bằng ngôn ngữ lập trình này, ưu điểm của VB Decompiler là thực hiện phân tích mã và hiển thị theo dạng cây để bạn xem mã nguồn dễ dàng.

Các tính năng chính của chương trình IDA:

- Dịch ngược chương trình nhị phân.

- Tạo ánh xạ thực thi.

- Giải nén và phân tích ứng dụng.

- Phân tích mã nguy hiểm.

- Nghiên cứu lỗ hổng bảo mật.

Download Hex-Rays IDA Pro v7.3.190614 Full - Dịch ngược chương trình nhị phân (đã test trên máy cá nhân và chạy ổn định)

*** Hidden text: cannot be quoted. ***


Chúc các bạn vui vẻ!
gởi cho mình xin phần mềm qua mail : [email protected] cam ơn nhé
 
Top