Chia sẻ - Hex-Rays IDA Pro v7.3.190614 Full (Link cực hiếm) - Dịch ngược chương trình nhị phân! backup | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Hex-Rays IDA Pro v7.3.190614 Full (Link cực hiếm) - Dịch ngược chương trình nhị phân! backup

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
IDA hay còn gọi là Interactive Disassembler là chương trình gỡ rối đa vi xử lý được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng dịch ngược các chương trình nhị phân và tạo các ánh xạ thực thi. Với tính năng giải nén và phân tích ứng dụng mà không cần khai thác mã nguồn, IDA hiện nằm trong danh sách một trong những chương trình dịch ngược đáng tin cậy nhất trên thị trường.


IDA hỗ trợ lên đến hơn 50 dòng vi xử lý và chạy trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Linux và Mac OS X. Nổi bật với tính năng phân tích các mã nguy hiểm và nghiên cứu các lỗ hổng bảo mật, tải IDA là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty diệt virus và thậm chí là cả các tổ chức quân sự.
DJ Java Decompiler cũng là công cụ dịch ngược mã nguồn được nhiều người sử dụng hiện nay hỗ trợ cho ngôn ngữ Java, làm việc với các định dạng Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD...bên cạnh đó DJ Java Decompiler còn có khả năng khôi phục nhiều mã nguồn bị phá hủy hoặc chết.

IDA thực sự là ứng dụng phức tạp nhưng không khó sử dụng, với giao diện đơn giản và không kém phần chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần mở tập tin thực thi EXE, và chương trình sẽ bắt đầu quy trình dịch ngược gần như ngay lập tức và hiển thị các đặc tính của chương trình nguồn như theo dõi HEX, cấu trúc, kiểu dữ liệu liệt kê, dữ liệu nhập và xuất cùng các thông tin liên quan đến địa chỉ bộ nhớ và các thư viện liên kết.

Dành cho ngôn ngữ Visual Basic, công cụ VB Decompiler hỗ trợ dịch ngược các chương trình (EXE, DLL hay OCX) được viết bằng ngôn ngữ lập trình này, ưu điểm của VB Decompiler là thực hiện phân tích mã và hiển thị theo dạng cây để bạn xem mã nguồn dễ dàng.

Các tính năng chính của chương trình IDA:

- Dịch ngược chương trình nhị phân.

- Tạo ánh xạ thực thi.

- Giải nén và phân tích ứng dụng.

- Phân tích mã nguy hiểm.

- Nghiên cứu lỗ hổng bảo mật.

Download Hex-Rays IDA Pro v7.3.190614 Full - Dịch ngược chương trình nhị phân (đã test trên máy cá nhân và chạy ổn định)Chúc các bạn vui vẻ!
 

dammage

Rìu Vàng Đôi
lâu lắm rồi không có reverse cái gì nữa, nhìn giao diện nhớ hồi xưa quá, hồi đó tui toàn xài ollydbg hoàn toàn miễn phí, nhưng mà hình như nó ngưng phát triển rồi thì phải
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Virus quá trời bác ơi

Cơ chế của [email protected] hoạt động giống như virus nên dễ hiểu khi nó bị các antivirus chặn lại. Theo ý hiểu của mình, thì virus có mặt lợi và mặt hại. Mặt hại thì không bàn tới, còn mặt lợi thì các [email protected] (người bẻ khóa phần mềm) sẽ dùng những đoạn mã có lợi đó để bẻ khóa phần mềm. Chẳng ai có thể khẳng định 100% [email protected] của tất cả các software được chia sẻ là an toàn 100%, nhưng khi đã xài đồ chùa (nhất là ở Việt Nam, và trong đó có cả mình), thì chúng ta phải chấp nhận điều đó. Mình đã xài phần mềm [email protected] cũng như chia sẻ cho anh em gần chục năm trời rồi, mọi thứ vẫn ổn! Và những nguồn [email protected] mình tìm được cũng đã nhiều người dùng, và tìm trên các diễn đàn trong và ngoài nước uy tín!
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Chrome chặn luôn rồi bác :D

Mình dùng Avast Premier cộng thêm Windows Defender của Windows 10, dùng FireFox để mở link và tải bằng IDM cũng như tải bằng trình download mặc định của Cốc cốc hoàn toàn bình thường. Mình đang kiểm tra lại link, tải lại thấy vẫn bình thường.
Chúc bạn vui ;)
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Không có HexRay thì cũng chưa hiệu quả lắm :)
Mình thấy IDA + HexRay kết hợp với X64Dbg dùng để debug khá OK.

Vậy thì để mình tìm thử bản khác ở các nguồn khác ở trên mạng xem, chứ mình không chuyên về mảng này, thấy link tải phần mềm nó hiếm nên mình tải về và test rồi post lên cho anh em dùng thôi :D
 
Top