Hệ thống OmniChannel tốt nhất và phổ biến nhất của Đông Nam Á | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính
Lãnh đạo Tôn giáo L. Tom Perry đã từng nói "Lựa chọn của bạn sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt trong điều mà bạn muốn đạt được." Và bạn có biết tại sao nhiều người lựa chọn BigSeller Omnichannel không?

Có thể nói BigSeller là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được "đo ni đóng giày", đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các nhà bán hàng ở các nước Đông Nam Á. BigSeller đã có 430.000+ khách hàng, kết nối với những nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á. Ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, BigSeller đã chính thức kết nối qua API nền tảng với các sàn TMĐT như TikTok Shop, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Shopify, Woocommerce.

Top 10 điều làm bạn thích BigSeller:
1. Sao chép & Di chuyển dữ liệu:
Sao chép và di chuyển sản phẩm đa sàn đa shop bằng một cú nhấp chuột. Hỗ trợ sao chép sản phẩm bằng link hoặc cài đặt tiện ích sao chép để sao chép sản phẩm cùng hoặc khác sàn, giúp bạn đăng bán sản phẩm nhanh.
2. Vận hành tự động: Trả lời đánh giá tự động, đẩy sản phẩm tự động, hẹn giờ đăng sản phẩm tự động, ghép nối tự động danh mục,...hệ thống tự động hóa giúp bạn quản lý kinh doanh dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian hơn bao giờ hết.
3. Thiết lập shop chỉnh chu hơn: Bạn có thể thiết lập danh mục của shop, phân loại sản phẩm theo danh mục giúp sản phẩm được sắp xếp hợp lý, chỉnh chu, dễ nhìn. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt nội dung thông tin chung của sản phẩm được tạo dưới dạng mẫu, hoặc được tham chiếu trực tiếp khi tạo và chỉnh sửa sản phẩm nhằm cải thiện hiệu quả cho danh sách sản phẩm.
4. Quy trình xử lý đơn hàng hiệu quả cao: Phát triển các giải pháp xử lý đơn hàng thông minh để tối đa hóa hiệu quả xử lý đơn hàng, BigSeller tự động đồng bộ đơn hàng theo thời gian thực, bạn có thể xử lý đơn hàng đa sàn đa shop tập trung trên 1 giao diện màn hình mà không cần vào Seller Center của từng shop để xử lý. BigSeller hỗ trợ xử lý đơn hàng, tùy chỉnh phiếu giao hàng, tạo đơn hàng thủ công, quản lý trả hàng, theo dõi vận chuyển giúp bạn xử lý đơn hàng hiệu quả hơn.
Bạn có thể Tùy chỉnh phiếu giao hàng: Có thể chọn nội dung thông tin mình muốn in, hỗ trợ cài đặt tiện ích in để in tự động tốc độ cao, hỗ trợ in tối đa 1000 đơn hàng.
5. Kiểm tra thông tin vận chuyển chính xác theo thời gian thực: Hệ thống tự động theo dõi vận chuyển bưu kiện đang giao hàng nhằm kiểm tra thông tin vận chuyển mới nhất theo thời gian thực.
6. Khung ảnh tiếp thị: Hỗ trợ thêm khung ảnh cho ảnh bìa sản phẩm Shopee và Lazada trong quá trình Sale, tự động khôi phục ảnh gốc khi chương trình kết thúc để thu hút sự chú ý của khách hàng, đạt mục đích tiếp thị nhanh, chính xác, trực tiếp đến người tiêu dùng.
7. Đẩy tồn kho đa sàn đa shop: Hệ thống tự động kiểm tra và đẩy tồn kho, quản lý tồn kho đa sàn đa shop, tránh bán quá mức. Khi bạn giao hàng, hệ thống sẽ kiểm tra và quản lý tồn kho của bạn một cách thông minh, tự động khấu trừ tồn kho, hỗ trợ quản lý tồn kho ở nhiều kho nhiều sàn khác nhau. Khi một gian hàng ra đơn, hệ thống sẽ tự động trừ số lượng tồn kho của các gian hàng khác để tránh quá bán và khớp tồn kho giữa các sàn với nhau.
Ví dụ, sản phẩm thực tế của bạn chỉ còn tồn kho là 1, mà sản phẩm đó bạn lại đăng bán trên 10 shop của các sàn khác nhau, khi có khách đặt ở 1 shop, thì tự nhiên các shop khác sẽ báo hết hàng thay vì bạn cần chỉnh sửa tồn kho về 0 trên các shop khác thủ công, để không cho khách đặt tiếp.
8. Tạo báo cáo dữ liệu thông minh: Báo cáo dữ liệu đa chiều để phân tích dữ liệu một cách chính xác, giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh và đưa ra những chiến lược hợp lý. Hỗ trợ lập báo cáo phân tích dữ liệu trên nhiều phương diện như gian hàng, đơn hàng, sản phẩm, hàng hóa, lợi nhuận, ... giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất kinh doanh của mình.
9. Dịch bằng 1 cú nhấp chuột:
Một click chuột dịch tiếng Trung sang tiếng Anh/ tiếng Việt/ tiếng Thái/ tiếng In-đô-nê-xi-a. Ngoài ra, ngôn ngữ hệ thống bao gồm 5 thứ tiếng, bạn có thể chọn ngôn ngữ theo sở trường của bạn.
10. Công nghệ mã hóa & Dịch vụ đám mây an toàn: Chúng tôi sử dụng SSL để đảm bảo rằng liên lạc giữa bạn và BigSeller đã được mã hóa, đồng thời sử dụng dịch vụ đám mây uy tín để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.


Đến với BigSeller Omnichannel bạn sẽ nhận được:
+Dịch vụ CSKH trực tuyến 6 (ngày) x 12 (giờ) giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả
+Bản miễn phí vô thời hạn (1 tài khoản kết nối 5 gian hàng, đơn hàng 1 tháng của bạn dưới 10.000 đơn)

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng nhập https://www.bigseller.com/vi/introduction/index.htm để đăng ký tài khoản và sử dụng các tính năng của BigSeller, đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng nếu bạn tin là đúng.

BigSeller Omnichannel_ Cộng sự đắc lực của bạn~
Chúng tôi ở đây để giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.


Phương thức liên hệ:
Liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]
Liên hệ với chúng tôi qua link CSKH zalo: https://zalo.me/g/wnvvkb360
Youtube : https://www.youtube.com/.../UCLYKEM5.../featured...
Facebook: https://www.facebook.com/BigSellerERP.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@bigseller_vn?lang=vi
 
Sửa lần cuối:

duongdx

Gà con
Ồ dịch vụ này hay. Mình thường bán hàng qua TikTok , Shopee, Lazada, Tiki, có ứng dụng này khá tiện đỡ phải chạy trực tiếp vào từng shop. Sẽ thử xem thế nào.
Titkok cũng có nền tảng shop không biết bên bigseller có tích hợp không.
 
Mình dùng Bigseller cũng gần 2 năm nay rồi, dùng từ khi free đến bh có thu phí, nhưng mình vẫn đủ điều kiện dùng free đến giờ. Khi nào đơn mình nhiều hơn sẽ ủng hộ bằng cách nâng cấp lên VIP, nói chung các tính năng đều khá ngon.
 
Ồ dịch vụ này hay. Mình thường bán hàng qua TikTok , Shopee, Lazada, Tiki, có ứng dụng này khá tiện đỡ phải chạy trực tiếp vào từng shop. Sẽ thử xem thế nào.
Titkok cũng có nền tảng shop không biết bên bigseller có tích hợp không.
Có bạn ơi, hiện giờ bên em đã chính thức kết nối qua API nền tảng với các sàn TMĐT như TikTok Shop, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Shopify, Woocommerce a, vui lòng bạn sử dụng thử! :cool:
 
Mình dùng Bigseller cũng gần 2 năm nay rồi, dùng từ khi free đến bh có thu phí, nhưng mình vẫn đủ điều kiện dùng free đến giờ. Khi nào đơn mình nhiều hơn sẽ ủng hộ bằng cách nâng cấp lên VIP, nói chung các tính năng đều khá ngon.
cảm ơn bạn quan tâm với chúng tôi, chúc bạn hàng ngày ra nhiều đơn nha! 🥰🥰🥰
 


Top