Hà Nội tạm dừng vận tải hành khách công cộng bằng đường bộ đến 37 tỉnh, thành phố | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hà Nội tạm dừng vận tải hành khách công cộng bằng đường bộ đến 37 tỉnh, thành phố

hr.trung

Búa Đá
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh phía Nam, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội thông báo, từ ngày 18-7, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh, thành phố và ngược lại; trong số này có cả 14 tỉnh, thành phố đã tạm dừng hoạt động vào ngày 7-7.
Zalo
Hà Nội tạm dừng vận tải hành khách công cộng bằng đường bộ đến 37 tỉnh, thành phố từ ngày 18-7. Ảnh: Tuấn Lương
Theo đó, 37 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh, thành phố bắt đầu từ Thừa Thiên - Huế trở vào phía Nam.
Yêu cầu tạm dừng hoạt động này không áp dụng với xe khách chở chuyên gia, cán bộ, công nhân viên, người lao động của các cơ quan, khu công nghiệp, khu chế xuất.
Hà Nội chỉ cho phép hoạt động trở lại nếu sau 14 ngày liên tiếp không ghi nhận ca bệnh trong cộng đồng (theo công bố của Bộ Y tế) hoặc đến khi có thông báo mới.
Vì tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Bắc Ninh đã có thông báo dừng hoạt động vận tải khách công cộng đến Hà Nội nên Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải, khai thác bến xe nghiêm túc chấp hành.
 
Top