Google Pixel 5 đạt 120 điểm DXOMARK

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 30 tháng 10 Hôm nay, DxOMARK đã công bố điểm số camera của Google Pixel 5 là 120 điểm. DxOMARK cho biết trong số các điện thoại di động được đánh giá dựa trên cùng một điểm chuẩn,Google Pixel 5 xếp ở giữa. Camera góc rộng tiêu chuẩn của Google Pixel 5 có thể phơi sáng tốt, màu sắc ngoài trời, độ chi tiết cho cho chất lượng tốt, nhưng điểm yếu chính của camera trên Pixel 5 là hầu như ảnh nào cũng bị nhiễu.


Screenshot_2020-10-30-Google-Pixel-5-Camera-review-Software-power.png


Được biết Pixel 5 được trang bị camera kép, camera chính là 12,2MP, cảm biến 1 / 2,55 inch, ống kính f / 1.7, tiêu cự tương đương 27 mm, hỗ trợ chống rung quang học, tự động lấy nét theo pha. Camera phụ là một ống kính góc siêu rộng với 16 MP, trường nhìn 107 độ và ống kính f / 2.2.


Screenshot_2020-10-30-Google-Pixel-5-Camera-review-Software-power1.png


Theo DxOmark , Phần cứng của Pixel 5 hơi kém , vì vậy Pixel 5 thua kém các hoạt động tốt nhất về các thuộc tính như kết cấu, độ nhiễu, hiệu ứng bokeh, phóng to thu nhỏ. Để có chất lượng tốt phục thuộc nhiều vào cảm biến và ống kính . Tuy nhiên, camera chính của Google Pixel 5 có thể chụp ảnh xuất sắc và đạt điểm số gần cao nhất về các thuộc tính cơ bản như phơi sáng, màu sắc và tự động lấy nét. Do đó, DxOmark không có quá nhiều phàn nàn về camera tiêu chuẩn (ngoại trừ có thể bị nhiễu), khi so sánh Pixel 5 với các mẫu điện thoại camera kép tương tự. Các tính năng của Pixel 5 hoạt động tốt với phần mềm mạnh mẽ . Quan trọng hơn, Google Pixel 5 có thể quay video đẹp mắt, tính năng tự động lấy nét và chống rung cũng rất ấn tượng. Pixel 5 có thể đạt được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chụp ảnh trên điện thoại thông minh với chi phí rất hợp lý.
 
  • Like
haivu Reactions: haivu
Trả lời