Tin tức điện thoại  Google Pixel 5 "cháy" hàng trước khi tung ra thị trường

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 10 tháng 10 năm 2020 , Bất ngờ? Google Pixel 5 đã hết hàng trước khi được niêm yết chính thức. Google Pixel 5 chính thức được phát hành chỉ trong một tuần, chiếc điện thoại này thậm chí còn chưa bắt đầu được bán ra trên toàn cầu . Google chỉ niêm yết nó trong các cửa hàng ở nhiều khu vực thị trường.


20201010181432_2632.jpg


Một số thông tin trước đó cho rằng các lô hàng điện thoại di động của Google trong năm nay có thể dưới một triệu chiếc, do điện thoại Pixel 5 mới. đã hết hàng ở nhiều quốc gia, nên có vẻ như người tiêu dùng vẫn khá hào hứng với chiếc máy này.

Vn-Zoom được biết ngày phát hành chính thức của Pixel 5 là ngày 15 tháng 10. Nhưng tình hình hiện tại, sản phẩm mới này có thể sẽ hết hàng khi lên kệ chính thức. Mặc dù tình trạng này là phổ biến đối với các công ty như Samsung và Apple, nhưng nó lại khá hiếm đối với dòng sản phẩm Pixel. Dù Pixel 5 không sử dụng SoC hàng đầu dòng Qualcomm Snapdragon 8 mà sử dụng con chip tầm trung Snapdragon 765G.

Hiện tại, Pixel 5 đã hết hàng và không thể được đặt hàng trước ở Vương quốc Anh / Ireland / Đức và các khu vực khác, điều này cho thấy mức độ người dùng rất quan tâm đến sản phẩm này. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể đặt trước Pixel 5 trên trang web chính thức, ngày giao hàng dự kiến là 30 tháng 10.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời