Gọi video call không hiển thị hình - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Gọi video call không hiển thị hình

  • Thread starter duykhanh201194
  • Ngày gửi
D

duykhanh201194

anh (chị) trong nhóm có ai biết vụ này không giúp e với, Máy tính của e gọi video call qua FB chỉ nghe được âm thanh từ bên kia mà bên kia ko nghe được âm thanh từ em, em đã thay tai nghe nhưng vẫn ko thành công, em đã đăng nhập tài khoản qua máy khác thì xài bình thường. mọi người ai biết giúp e, chân thành cảm ơn ạ!
 

ghost_tuyen

Rìu Bạc Đôi
Vấn đề của bạn thì mình nghĩ nguyên nhân như sau
=> Trên laptop thì sẽ có 2 jack cắm: 1 cho micro và 1 cho tai nghe. Chứ không giống như trên điện thoại là gom 2 jack này thành 1 jack cắm 3.5. Vì vậy nếu bạn dùng tai nghe chỉ có 1 đầu cắm để cắm vào laptop thì chắc chắn lúc này bạn đã cắm vào jack tai nghe nên bạn mới nghe được âm thanh từ bên kia. Mặt khác tai nghe của bạn không có đầu cắm thứ 2 để cắm vào jack micro nên khi bạn nói, tiếng của bạn không được thu vào nên bên kia không nghe được. Thường thì nhà sản xuất tích hợp luôn 1 cái micro vào laptop luôn nên khi gọi video call bạn phải nói thật sát bàn phím thì bên kia mới nghe được (Mình hay gọi video call cho gia đình nên biết điều này). Và vấn đế này không liên quan gì đến tài khoản cả, chỉ là do phần cứng của máy.

2 jack cắm đó như hình bên dưới

 

traudien

Gà con
Mình cũng từng gặp 1 trường hợp này của máy khách. Mình xóa driver âm thanh đi cài lại thì nghe được. Bạn thử xem cách trên được không.
 

MR.khoahoc

Rìu Sắt
bạn coi lại tai phone của mình cắm đúng chưa? nhiều khi cắm lộn jack đấy bạn
 
Top