Giới thiệu phần mềm bảo mật Comodo Internet Security có chức năng phòng chống virus và tường lửa rất tốt | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Giới thiệu phần mềm bảo mật Comodo Internet Security có chức năng phòng chống virus và tường lửa rất tốt

KevinB

Búa Đá
Đây là một phần mềm bảo mật rất hay, mình đã sử dụng hơn 10 năm qua. Có lẽ vì hãng phần mềm Mỹ không quảng bá ở VN nên gần như rất ít người biết đến.

Comodo Internet Security phân phối nhiều phiên bản cho các nhu cầu sử dụng khác nhau, có cả bản miễn phí chạy mượt mà trên các máy cấu hình thấp. Cá nhân mình cũng chỉ mua bản quyền khuyến mại có 1 năm, còn lại vẫn sử dụng bản miễn phí với đầy đủ tính năng cần thiết. Các tính năng của bản đầy đủ như sau:
1. Phòng chống mã độc, virus: mình đánh giá là ổn, không có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác
2. Tường lửa: đây là tính năng làm mình gắn bó với Comodo 10 năm nay. Tường lửa hoạt động cực kỳ hiệu quả, có chế độ quản lý ra vào internet thủ công rất hữu ích. Mọi hoạt động truy cập internet đều có thể được kiểm soát dễ dàng. Nếu ai không nắm rõ các phần mềm cài trên máy thì đơn giản là chọn chế độ cho phần mềm tự động nhận dạng độ tin cậy và tự tạo chính sách truy cập internet cho các phần mềm có chứng thực là xong. Có tính năng chống giả mạo ARP nên không bao giờ sợ bị NetCut văng ra khỏi mạng
3. HIPS: tính năng bảo mật nâng cao cho phép ngăn chặn việc mã độc sử dụng một phần mềm có chứng thực bảo mật tin cậy để truy cập vào internet. Tính năng này mình cũng ít khi kích hoạt vì mình nắm rõ các phần mềm nào đang cài và không chạy các phần mềm Cr@ck.
4. Auto-Containment: đây là tính năng khá hay, đó là giả lập môi trường ảo để chạy các phần mềm khả nghi xem có đúng là phần mềm mình cần không trước khi cài đặt thật vào máy. Mình cũng ít dùng tính năng này, và thường tắt nó đi. Tính năng này rất hữu ích khi ai đó muốn thử nghiệm các phần mềm lạ mới tải về từ trên mạng trước khi chắc chắn cài và sử dụng nó.
5. VirusScope: tính năng này bổ sung cho tính năng phòng chống mã độc bằng cách cho người dùng quản lý các tệp tin thực thi trên máy như theo dõi, đánh giá độ tin cậy... Nếu cảm thấy tệp này không tin cậy thì có thể tải lên đám mây của Comodo để hãng đánh giá và cập nhật vào cơ sở dữ liệu.
6. Website Filtering: tính năng lọc website tự động để ngăn chặn người dùng truy cập và các website độc hại. Người dùng cũng có thể thêm các website muốn chặn hoặc muốn luôn luôn truy cập một cách thủ công vào danh sách.

Link bản Comodo Antivirus miễn phí:
 

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User
Vậy giờ bác còn dùng Comodo Internet Security nữa không ạ?
Bây giờ tôi không sử dụng nó nhưng nhiều năm trước tôi đã làm
 

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User
Bác đang dùng diệt virus khác ạ?

chào bạn, nếu bây giờ mình dùng kaspersky vì nhiều tháng tìm key dễ hơn (trong diễn đàn này có mấy bài đặt key).
đối với tôi đây là phần mềm chống vi-rút tốt nhất
Bitdefender
Eset
Kaspersky
Thoải mái
comodo internet security antivirus miễn phí.
một cái ôm, những nụ hôn
 

KevinB

Búa Đá
Comodo Internet Security Tôi đã sử dụng nó trong vài năm và tôi đã xác minh rằng nó là một phần mềm chống vi-rút tuyệt vời và nó miễn phí

Thực ra mình dùng nó vì chức năng tường lửa là chính. Còn để kiểm tra tệp tin nào đó nghi ngờ thì cứ tải lên VirusTotal là xong. Mình đã thử đủ các loại tường lửa nhưng không thấy cái nào đầy đủ như Comodo cả
 


Top