Công cụ Internet - Get Link Fshare/4share/Tailieu 5.7b - Tải file trên Fshare/4share/Tailieu một cách đơn giản! - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet Get Link Fshare/4share/Tailieu 5.7b - Tải file trên Fshare/4share/Tailieu một cách đơn giản!

ptk911

Moderator
Thành viên BQT
Trên mạng lâu nay có rất nhiều tool hỗ trợ get link Fshare, 4share và Tailieu.vn. Nay mình cũng tham gia 1 tool nhỏ cho xôm tụ, nhỏ gọn chỉ 500Kb. Do mình làm trên nền Autoit nên có thể các phần mềm chống virus nhận nhầm là malware, hãy cho tool vào danh sách loại trừ, hoặc tắt anti-virus trước khi down và chạy.

Get link Fshare/4share/Tailieu 5.7b:
(13/03/2019)
Bạn không có tài khoản Vip, khi cần tải thì phải chờ 60 giây và nhập capcha mới cho tải, thì với tool nhỏ này nó sẽ get nhanh link VIP cho bạn. Bạn chỉ cần copy link cần get rồi bấm 'Paste' là nó lọt vào ô Link gốc. Sau đó bấm 'Get Link', chờ vài giây là có.

Chức năng:
  • get link file và file có mật khẩu.
  • get link folder.
  • tự động bắt link với IDM.
  • Acc của bạn được mã hóa và lưu vào registry.
Các bạn test thử và góp ý.
Lưu ý:
  • Với file có mật khẩu, nhập link theo cú pháp: link|mk:mật khẩu (thêm |mk: vào giữa link và mật khẩu)
  • Acc mặc định là ptk911 ở ô 'Tên đăng nhập', không cần mật khẩu --> get link VIP với acc của mình.
  • Nếu nhập tài khoản và mật khẩu của bạn --> get link VIP với acc của bạn.
  • Nếu để trống 2 ô 'Tên đăng nhập' và 'Mật khẩu' --> get link thường.
Với Fshare: Nếu bạn có acc vip, hãy nhập vào và bấm Lưu Acc, lần sau nó sẽ tự động đăng nhập cho bạn, và cũng là để giảm bớt lượt get cho acc mặc định.
Với 4share: Hiện tại còn 1 acc vip & get quá giang qua server.
Với Tailieu: khi get cần phải nhập capcha.

(bạn nào dư acc vip 4share thì hỗ trợ mình, còn acc vip Fshare mình không phải là vĩnh viễn, để get Fs lâu dài, bạn nào dư point thì ủng hộ inbox, mình cám ơn nhiều. Chỉ nhận point, không dám nhận acc vip của các bạn vì chỉ vài ngày là bị khóa acc).
Get file:
Get folder:

Tool này và tool Music-Video Downloader đều là get link, nên mình làm thêm tool 2in1 GetLink F4sTL-MVD 4.8.8 chứa cả 2 tool cho bạn nào thích.Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!
 
Sửa lần cuối:

IT Lover

Rìu Sắt Đôi
Former Moderator
Cảm ơn bạn đã dành thời gian viết và chia sẻ cho anh em. Cá nhân mình thì không mấy khi get link vip tại vẫn muốn ủng hộ mấy cái trang upload (ủng hộ họ thì mới duy trì download được game cờ rách :D). Dù sao thì rất nhiều anh em khác cần.
 
Cảm ơn bạn rất nhiều , get link OK ,CHẠY VIP LUÔN ,mình xài từ lúc bản 3. nhưng bản cũ không còn chạy tốt nữa , nay có bạn chia sẻ bản mới này get link vip luôn , một lần nữa xin cảm ơn bạn ...
 

ElipLam

Gà con
Cảm ơn chủ thớt, có công cụ này thì giảm được thời gian chờ đợi cho anh em
 

XuxiLady

Rìu Sắt Đôi
Cảm ơn bạn rất nhiều, mình từng dùng tool phiên bản 2017 của bạn, rất nhanh, đặc biệt là không bị dính shortlink quảng cáo. Hy vọng tool sẽ được duy trì lâu dài.

Cảm ơn bạn lần nữa.
 

xanhduong111

Rìu Vàng
cảm ơn bác nhé, nếu có hỗ trợ get link cho ai gần gấp ngay không cần cài đặt phần mềm như bên vn-z cũ thì tốt hơn biết mấy, dù sao cũng cảm ơn bác nhiều, hi
 
Top