Galaxy Z Fold Tab màn hình gập làm 3 của Samsung sẽ ra mắt vào Q1, hỗ trợ bút S Pen mới

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 16 tháng 04 năm 2021, Theo GizmoChina và Yogesh đưa tin các mẫu sản phẩm sử dụng màn hình gập của Samsung có thể là máy tính bảng gập 3 của hoặc nó sẽ được đặt tên là Samsung Galaxy Z Fold Tab. Nguồn tin cho biết sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường trong quý đầu tiên của năm 2021.


Samsung-Galaxy-Fold-tab.png


Trước đó có nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ tung ra thế hệ điện thoại di động màn hình gập tiếp theo Galaxy Z Fold3 hoặc Galaxy Z Flip3 vào đầu tháng 8, nhưng Samsung chưa bao giờ công khai thừa nhận điều đó.

Giới truyền thông quốc tế cho biết, ngoài hình thức gập ba, điểm nhấn chính của Galaxy Z Fold Tab sẽ là việc hỗ trợ bút S Pen lai phiên bản mới. Chiếc bút cảm ứng này sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 3 trong vài tháng tới. Ngoài ra, máy cũng sẽ sử dụng UTG (kính siêu mỏng) tốt hơn thế hệ hiện tại.

Samsung đã gửi đi thông báo rằng họ sẽ tổ chức hội nghị Galaxy Unpacked vào lúc 21:00 ngày 28 tháng 4 theo giờ Việt Nam. Tại sự kiện này dự kiến Samsung sẽ ra mắt "thiết bị Galaxy mạnh nhất". Theo các tin tức đồn đoán , Samsung sẽ phát hành ba máy tính xách tay Galaxy vào cuối năm và khả năng cao là sẽ có sản phẩm mới.

Thông tin được tiết lộ từ tài khoản Tron (@cozyplanes), nói rằng Samsung sẽ tung ra một "máy tính bảng" gập ba và một điện thoại di động có màn hình trong suốt có thể thêm thiết bị sử dụng màn hình cuộn.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời