Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 có thể là những điện thoại có thể gập lại đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn IP48 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 có thể là những điện thoại có thể gập lại đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn IP48

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
1719554985_galaxy-z-fold6-z-flip6-hero_storyd68feab3d57d2833.jpeg


Có vẻ như mặc dù Samsung Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt có thông số kỹ thuật khá cũ, nhưng cả hai điện thoại có thể gập lại này đều sẽ có độ bền cao hơn. Đáng chú ý, theo các tài liệu tiếp thị mới bị rò rỉ của Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 , cả hai điện thoại đều được thiết lập để trở thành điện thoại có thể gập lại đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn IP48 về khả năng chống bụi và nước.

Gần đây, các tài liệu tiếp thị bị rò rỉ bởi leaker nổi tiếng Evan Blass (qua Substack ) cho rằng Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 sẽ đi kèm với chế độ phiên dịch được cập nhật . Nó sẽ cho phép người dùng sử dụng chế độ phiên dịch trên màn hình bên trong và bên ngoài của thiết bị có thể gập lại để hiển thị bản dịch trên màn hình bên ngoài cho người khác.

Bây giờ, một tính năng độ bền thú vị đã được phát hiện trong các tài liệu tiếp thị bị rò rỉ. Samsung Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 chuẩn bị đi kèm với xếp hạng IP48 về khả năng chống bụi và nước. Xếp hạng IP48 cho thấy cả hai thiết bị có thể gập lại đều được bảo vệ khỏi các mảnh vỡ có kích thước lớn hơn 1mm (0,039 inch).

1720073631_galaxy-z-flip-6-dust-water-resistance-img_story513b83d8171f4d6a.jpeg


Samsung đã giới thiệu khả năng chống nước trên các thiết bị có thể gập lại với Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3. Tuy nhiên, việc bổ sung khả năng chống bụi và nước IP48 giúp tăng độ bền của sản phẩm lên một bậc. Nó cũng có thể giúp Samsung làm cho điện thoại nổi bật trong phân khúc điện thoại có thể gập lại cồng kềnh.

1720073636_galaxy-z-fold-6-dust-water-resistance-img_storycde7ae510142dc90.jpeg


Hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ cũng cho thấy Galaxy Z Fold6 sẽ bao gồm một tấm nền hiển thị có độ sáng tối đa là 2.600 nits. Galaxy Z Flip6 được liệt kê là đi kèm với camera chính 50MP, xác nhận thông tin rò rỉ trước đó về việc nâng cấp camera trong năm nay.

Vỏ sò cũng được liệt kê trong hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ là có pin 4.000 mAh và đi kèm công nghệ buồng hơi, tương tự như điện thoại dòng Galaxy S. Các tài liệu tiếp thị cũng đề cập đến Galaxy Z Flip6 trong biến thể RAM 12 GB, như được gợi ý bởi một rò rỉ trước đó .

Nguồn: Neowin
 

mrJaden

Rìu Bạc
Cần cái màn nó bền hơn, chứ màn đễ đi mà thay thì… thôi {amazed}
 


Top