Chia sẻ - [GA 300 Slot Microsoft 365 Business Basic - 1 năm] | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ [GA 300 Slot Microsoft 365 Business Basic - 1 năm]

Kaiser2190

Rìu Sắt Đôi
EDIT: Từ 24/5/2023 sẽ dùng domain mới là vnzoom.eu.org
Chào cả nhà, mọi người vui lòng điền vào gg form dưới cuối bài viết và mình sẽ check thường xuyên, xong mình sẽ thông báo bên dưới! Ai chưa rõ gói Microsoft 365 Business Basic gồm những gì thì tự tra gg do mình lười viết ^^ (trước mắt có 1TB Onedrive)
Account có dạng username@vnzoom.eu.org cho mấy bác quên miền khi lỡ điền form
Pass mặc định: Kaiser@123


Login vào https://portal.office.com/account/#subscriptions để kiểm tra gói đăng kí.

Lưu ý:
- Gói Business Basic chỉ dùng được Office 365 Web chứ không dùng được trên Windows (tuy trên web của MS đã nói nhưng mình vẫn nhắc lại), bạn nào cần dùng Office 365 trên Windows thì tham khảo tạo Microsoft E5 Developer của bác @bbkim tại đây:
- Nếu MS không thay đổi chính sách, sau 1 năm gói này vẫn sẽ tự động gia hạn tiếp.
- Mình đã tắt 2FA nên nếu muốn sử dụng các bạn tự thêm vào. (Gồm MS Authentication, Email, Phone)
- Nhận được account, MS sẽ yêu cầu thay đổi password cho lần đầu đăng nhập.

Cảnh báo:

- Để sử dụng được lâu dài, các bạn tuyệt đối không lưu, chia sẻ những thứ vi phạm điều khoản của MS ( nhất là public video, ảnh 18+,....)
- Mình không chịu trách nhiệm gì về dữ liệu của các bạn!!! Hãy sao lưu dữ liệu ở những nơi khác nhau tránh trường hợp rủi ro ngoài ý muốn.
- Vui lòng để lại bình luận xác nhận kèm username khi đã nhận được account [ví dụ "Mình đã login thành công + kaiser" (Username Microsoft đã đăng kí ở form cho mình dễ xác nhận)], người không xác nhận sau 24h mình sẽ xoá acc và để slot cho những bạn sau!!!
Mình yêu cầu các bạn xác nhận do không muốn bị lãng phí tài nguyên, có những bạn điền xong bỏ đó ko thèm vô luôn nên cần xác nhận để biết các bạn vẫn sử dụng.

IMG_20230321_071941.jpg
 
Sửa lần cuối:

Kaiser2190

Rìu Sắt Đôi
Lưu ý, phần username nick VN-Z, các bạn điền username của diễn đàn chứ không phải username Microsoft để cho mình dễ tag tên, mình đã ghi rõ ràng mà vẫn có bác nhầm đc.
 

ricky22

Gà con
Đã đăng ký, cảm ơn bác nhiều
 


Top