Công cụ Internet - FTPGetter Pro v5.97.0.233 Full - Tự động hóa tải tệp tin | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet FTPGetter Pro v5.97.0.233 Full - Tự động hóa tải tệp tin

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
FTPGetter Professional là phần mềm tự động hóa việc tải lên và tải xuống các tệp, cho phép lập lịch chuyển tệp giữa máy tính của bạn với các máy chủ FTP và SFTP từ xa. Nếu bạn thường xuyên truy cập máy chủ FTP / SFTP để đồng bộ hóa các tệp giữa máy tính cục bộ và PC từ xa, để cập nhật trang web hoặc tải lên ảnh webcam, FTPGetter sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

test-ftpgetter.png

FTPGetter Professional đi kèm với trình giả lập thiết bị đầu cuối tích hợp, cho phép bạn kết nối và thực thi các lệnh trên máy chủ từ xa thông qua môi trường dòng lệnh. Nhờ trình giả lập thiết bị đầu cuối, người dùng FTPGetter Professional có thể truy cập vào nhiều máy chủ yêu cầu sử dụng thiết bị đầu cuối, thực hiện các thao tác tệp, điều hướng cấu trúc thư mục và thực hiện các lệnh từ xa một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Màn hình đồng bộ hóa của FTPGetter Professional tự động thay đổi giữa máy tính cục bộ và PC từ xa và cập nhật thông tin bằng cách đồng bộ hóa nội dung giữa hai máy tính. FTPGetter tự động phát hiện các tệp mới và cập nhật và tải lên hoặc tải xuống các thay đổi theo lịch trình.

FTPGetter tự động tải lên và tải xuống FTP và SFTP, lên lịch chuyển FTP / SFTP giữa các vị trí máy chủ từ xa và máy trạm cục bộ hoặc mạng của bạn. Lập kế hoạch quy trình làm việc của bạn và thiết lập lịch trình của bạn chỉ một lần và FTPGetter sẽ loại bỏ thói quen này! Chọn thời gian thuận tiện, chọn ngày trong tuần hoặc chọn ngày hàng tháng để di chuyển dữ liệu của bạn và FTPGetter sẽ thực hiện chuyển khoản một cách đáng tin cậy và đúng hạn. Bộ lập lịch kiểu cron có sẵn cho phép tạo lịch trình lập trình nâng cao.

Chuyển nhiều tệp giữa các máy chủ FTP / SFTP và PC cục bộ bằng cách chỉ định mặt nạ tệp. Không cần phải đoán tên tập tin sẽ là gì! Bạn có thể dễ dàng chỉ đặt các tài liệu Office để cập nhật hoặc thực hiện cập nhật theo lịch trình của tất cả các tệp PHP hoặc HTML bằng cách chỉ định một bộ tiện ích mở rộng tệp. Xử lý hàng loạt bằng cách sử dụng mặt nạ tên tệp cho phép bạn điều chỉnh linh hoạt danh sách các tệp cần chuyển. Kết hợp với bộ lập lịch tích hợp, xử lý hàng loạt làm cho FTPGetter trở thành một công cụ đồng bộ hóa FTP / SFTP thực sự phổ quát.

Tự động chuyển FTP và SFTP hơn nữa! FTPGetter có thể thực thi các lệnh tùy chỉnh và toàn bộ tập lệnh trước và sau khi chuyển. Cho phép tự động hóa hoàn toàn việc chuyển FTP / SFTP, công cụ có thể thực thi các lệnh trên PC cục bộ và từ xa và thực hiện các lệnh FTP, tệp bó và tập lệnh. Sự hỗ trợ của các lệnh cục bộ và từ xa cho phép tự động nén (tar + gzip), chuyển và giải nén một loạt các tệp và thư mục hoàn toàn tự động.

Kết nối trực tiếp với máy chủ FTP hoặc thông qua máy chủ proxy FTP, SOCKS hoặc HTTP. FTPGetter hỗ trợ đầy đủ giao thức SSL / TLS an toàn, cho phép truyền thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm qua Internet một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Hỗ trợ SFTP (giao thức truyền tệp SSH) đảm bảo an toàn hoàn toàn cho tất cả các lần chuyển tệp.

Download FTPGetter Pro v5.97.0.233 Full - Tự động hóa tải tệp tin

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top