Flutter Forward Extended Hanoi 2023 sự kiện công nghệ đặc biệt đến từ cộng đồng Google Developers

VNZ-NEWS

google.jpg

Vào thứ 7, ngày 18 tháng 3 tới đây, GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi sẽ tổ chức sự kiện Flutter Forward Extended Hanoi 2023 - sự kiện công nghệ đặc biệt đến từ cộng đồng Google Developers, với mục đích cập nhật, trao đổi kiến thức và khám phá nhiều điều thú vị từ Flutter cùng đội ngũ chuyên gia có tiếng! Bạn muốn trở thành một phần của sự kiện? Click ngay vào button bên dưới!
Flutter là một SDK (bộ phát triển phần mềm) phát triển ứng dụng di động nguồn mở được tạo ra bởi Google, được sử dụng để xây dựng các ứng dụng một cách ưu nhìn, và đa nền tảng chỉ từ một codebase.

Tại Việt Nam, Flutter còn đang là một khái niệm khá mới. Nắm bắt được tâm lý đó của “anh chị em" công nghệ cùng nhiều ấp ủ dành cho cộng đồng lập trình viên tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi đã bắt tay nhau tạo nên một sân chơi, mang đến những trải nghiệm mới, kiến thức mới, có một không hai, với những nội dung hấp dẫn:

SỰ KIỆN OFFLINE FLUTTER ĐỘC NHẤT
Là sự kiện độc nhất năm 2023 tại Hà Nội, và cũng là lần đầu tiên xuất hiện Offline, Flutter Forward Extended Hanoi 2023 hứa hẹn là sân chơi cho các tín đồ công nghệ mở mang kiến thức và tìm nguồn cảm hứng

SỰ THAM GIA CỦA CÁC DIỄN GIẢ & CHUYÊN GIA

Mang đến cho người tham dự tri thức và trải nghiệm với những chia sẻ thú vị đến từ các diễn giả & chuyên gia qua chương trình TechTalks kết nối thú vị
NỘI DUNG HẤP DẪN

Qua buổi trò chuyện với chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng Flutter, bạn sẽ được trao đổi kiến thức về:
Các tính năng mới nhất của Flutter
Tiềm năng của Flutter trong tương lai
Cách tối ưu hiệu quả công nghệ Flutter trong mọi phương diện

QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN
Ngoài quà tặng MINIGAME hâm nóng trước ngày sự kiện. Chúng tôi còn dành tặng những phần quà riêng với bộ sưu tập giới hạn như lời cảm ơn đến người tham dự!

Bạn sẽ tham gia cùng chúng mình chứ? Hãy đăng ký và cùng Flutter Forward Extended Hanoi 2023 học hỏi, gặp gỡ và kết nối nhé!