Thông tin Game - Flight Simulator phiên bản siêu thực ấn định ngày ra mắt 18/8/2020 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thông tin Game Flight Simulator phiên bản siêu thực ấn định ngày ra mắt 18/8/2020

Nguyễn Đức Đông

Rìu Sắt Đôi
Flight Simulator phiên bản siêu thực ấn định ngày ra mắt 18 tháng 8 2020Microsoft đã vừa công bố ngày phát hành của tự game mô phỏng lái máy Flight Simulator 2020 là 18 tháng 8 và ngay từ giờ anh em đã có thể đặt trước trên Windows 10 qua Microsoft Store hay cài và chơi trước bản beta với Xbox Game Pass for PC.

Flight Simulator là dòng game lái máy bay mô phỏng cực kỳ nổi tiếng của Microsoft, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982 và đến nay qua 38 năm, trò chơi này đã có rất nhiều phiên bản. Gần nhất là Flight Simulator X phát hành năm 2006 và giờ là Flight Simulator 2020. Microsoft cho biết sau 38 năm thì đây là thời điểm phù hợp để đưa Flight Simulator lên một tầm cao mới với những công cụ, công nghệ, đối tác và phần cứng hiện đại để mang lại trải nghiệm lái máy bay mô phỏng giống thật nhất từ trước đến nay.Từ E3 2019 đến những tease thì có thể thấy Flight Simulator 2020 là tựa game đáng chờ đợi để trải nghiệm bởi:

Surface.jpg

Phong cảnh cực kỳ chi tiết và sống động - thế giới rộng lớn trong game và bề mặt hành tinh xanh được thiết kế với hơn 1,5 tỉ tòa nhà, 2 ngàn tỉ cái cây, vô số đồi núi, những con đường, sông suối …

LivingWorld.jpg

Thế giới của Flight Simulator là thế giới "sống" - mọi thứ đều chuyển động theo lẽ tự nhiên từ động vật đến xe cộ trên đường, thời tiết thay đổi theo thời gian thực.

DetailedAircraft.jpg

Những chiếc máy bay có độ chi tiết cao - mọi thứ từ bên ngoài đến buồng lái đều được tái hiện chính xác, khí cụ bay chân thật và đa dạng mẫu máy bay từ hạng nhẹ đến máy bay thương mại.

Airport.jpg

Ngoài máy bay thì các sân bay trong game cũng được đồ họa như thật.

CheckList.jpg

Hệ thống checklist mới - đây là yếu tố cần có để bất cứ ai từ mới chơi đến người chơi chuyên nghiệp có thể làm quen và bắt đầu trải nghiệm bay mô phỏng. Bên cạnh checklist thì những yếu tố hướng dẫn được bổ sung trên bảng khí cụ, từ đó hỗ trợ thao tác bay cho người mới đến khi bạn có thể tự bay hoàn toàn.

DynamicWeather.jpg

Thời tiết động - người chơi có thể chọn chế độ live weather tức thời tiết trong game sẽ thay đổi theo thời tiết thực ở bên ngoài theo thời gian thực, không chỉ nắng hay mưa mà những chỉ số khác như tốc độ gió, hướng gió, nhiệt độ, độ ẩm, … đều được tái hiện chính xác.

DayandNight.jpg

Trải nghiệm bay ngày và bay đêm với độ chân thật cao để tập luyện bay VFR, quy tắc bay trực quan, định hướng khi bay …

Aerodynamic.jpg

Mô hình hóa khí động học - engine mô phỏng vật lý tiên tiến với hơn 1000 bề măt điều khiển mỗi máy bay sẽ mang lại trải nghiệm bay siêu thật.
Microsoft Flight Simulator editions.jpg

Microsoft Flight Simulator sẽ có 3 phiên bản gồm Standard (giá bán 59,99 USD), Deluxe (giá bán 89,99 USD) và Premium Deluxe (giá bán 119,99 USD). Khác biệt ở các phiên bản này ở số lượng máy bay và sân bay, anh em có thể xem thêm trong bảng dưới đây.

Bên cạnh phiên bản digital thì Microsoft cũng phát hành bản cài đặt trên đĩa tại các cửa hàng IT tại châu Âu thông qua đối tác Aerosoft.

Airports_Flight-Sim.jpg
Planes_Flight-Sim.jpg


Nguồn: Microsoft
 

tuandks

Rìu Sắt
Đợi bác nào demo chuyến bay về Việt NAm {big_smile}
 

nhp01

Búa Gỗ Đôi
Đợi bác nào demo chuyến bay về Việt NAm {big_smile}

Chỉ có 40 phi trường thì còn thiếu nhiều lắm bạn ạ , không tìm thấy phi trường TSN và Nội Bài đâu....:)

Mình rất thích chơi Microsoft Flight Simulator từ version 1998 rồi 2000 , muốn có thêm phi trường thì dạo đó phải cài thêm scenery enhancement v...v Mình nghiện nghe những giọng nói của ATC trên VOR đễ hướng dẫn bay lắm ...Vậy mà hơn 20 năm rồi....:)
 


Top