Chia sẻ - FilmoraGo Video Editor & Maker v.6.7.01 (VIP/Premium Unlocked) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ FilmoraGo Video Editor & Maker v.6.7.01 (VIP/Premium Unlocked)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid.png


MOD Info :
  • ๏ Premium Features Unlocked
    ๏ Multi Languages
    ๏ AOSP Compatible (No Google)
    ๏ CPUs (armeabi-v7a,arm64-v8a)
    ๏ Debug Info Removed

Video luôn là yếu tố thu hút sự chú ý của người xem bởi yếu tố âm thanh vui nhộn, sống động mà chúng có thể mang lại. Đó cũng là cách người dùng có thể truyền tải câu chuyện của mình đến những người khác, đặc biệt là bạn bè của họ trên mạng xã hội. Trải qua nhiều năm phát triển, dần dần việc tạo ra một video không còn là một công việc khó khăn đối với nhiều người. Nó đã xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể kể đến thiết kế video trên smartphone - nguồn tiện ích của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng giúp bạn thiết kế một video độc đáo thì FilmoraGo - Video Editor, Video Maker For YouTube là ứng dụng phù hợp.

filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid.jpg

ỨNG DỤNG DỄ TRUY CẬP​

FilmoraGo - Trình chỉnh sửa video, Trình tạo video cho YouTube, mang đến cho người dùng sự đa dạng được sắp xếp hợp lý mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm. Những người chưa từng thử thiết kế trước đây cũng có thể sử dụng ứng dụng này và dành nhiều thời gian để thử nghiệm. Có thể nói, ứng dụng cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng. Đó cũng là yếu tố mà bất cứ ai cũng yêu thích khi lần đầu sử dụng.

Người dùng sẽ có thể tìm thấy các yếu tố yêu thích của họ thông qua một lần chạm vào các biểu tượng. Vì vậy, giả sử bạn có thể nghiên cứu những gì ứng dụng phải cung cấp cho chính mình. Đồng thời, việc bố trí hợp lý các chức năng sẽ hỗ trợ ổn định cho quá trình này. Chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể nhận ra điều này ngay lần đầu tiên trải nghiệm ứng dụng, điều này thúc đẩy họ trải nghiệm các chức năng có sẵn.

filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid-moddroid.jpg


Đối với một ứng dụng chỉnh sửa video, người dùng cần xem xét nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng của ứng dụng này. Cụ thể, người dùng cần phải có một thiết bị với cấu hình cụ thể để cung cấp cho nó hoạt động ổn định. Đồng thời, sẽ có nhiều tiện ích bổ sung có thể xuất hiện trên ứng dụng này và thời gian làm việc thường kéo dài. Vì vậy bất kỳ người dùng nào cũng nên cân nhắc cấu hình trước khi cài đặt ứng dụng.

Trong thị trường ứng dụng ngày nay, ứng dụng này sở hữu lượng cài đặt đáng kinh ngạc. Đồng thời, nó cũng nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao từ người dùng. Từ đó có thể thấy được sự hữu ích mà nó mang lại khi đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đồng thời, người dùng có thể trải nghiệm nhiều chức năng, tính năng khác nhau để tạo nên một sản phẩm độc đáo. Vì vậy, đây có thể được xem là một ứng dụng hoàn toàn phù hợp với nhiều người.

filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid-moddroid-moddroid.jpg

CHỈNH SỬA CHỨC NĂNG PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI DÙNG​

FilmoraGo - Trình chỉnh sửa video, Trình tạo video cho YouTube, cung cấp cho người dùng các chức năng cần thiết mà họ sẽ cần làm quen lần đầu tiên. Đó là cắt, ghép hoặc nối các video theo ý muốn. Cụ thể, đó sẽ là tập hợp nhiều góc độ hoặc nhiều nội dung được kết hợp trong một sản phẩm video. Điều đó khiến sản phẩm trở nên độc đáo và thu hút người xem. Vì vậy, đây luôn là một chức năng chính mà bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có thể làm được.

Đồng thời, khi bạn đã thành thạo các chức năng thiết yếu trên, bạn sẽ cần phải làm quen với nhiều yếu tố có thể giúp bạn tạo ra những nét độc đáo cho sản phẩm của mình. Yếu tố đầu tiên mà bạn có thể tìm hiểu là dòng thời gian. Sẽ có nhiều mốc thời gian khác nhau trong một sản phẩm video để thêm nhiều hiệu ứng hoặc tiện ích khác nhau cho video. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng chỉnh sửa ngoại hình hơn là chỉ thao tác với một mốc thời gian duy nhất. Mỗi mốc thời gian tương ứng với một hàng ngang trong ứng dụng.

filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid


Khi đến với ứng dụng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bộ lọc mà nó có thể mang lại. Đối với giới trẻ, đôi khi những bức tranh, video nhiều màu sắc là thứ họ muốn hướng đến sản phẩm của mình. Trong ứng dụng này, người dùng có thể trải nghiệm các bộ lọc yêu thích và dễ dàng lựa chọn chúng. Mỗi thay đổi mang đến một trải nghiệm khác nhau, vì vậy người dùng cần lựa chọn mọi thứ cẩn thận.

THÊM TÁC DỤNG MỚI CHO SẢN PHẨM​

Âm thanh là một yếu tố kết hợp có ảnh hưởng bên cạnh những hình ảnh sắc nét. Đối với ứng dụng này, người dùng có thể thêm và chỉnh sửa âm thanh dễ dàng theo sở thích của mình. Cụ thể, người dùng có thể ghi âm giọng nói của mình trong ứng dụng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, điện thoại thông minh là thiết bị sở hữu chức năng này nên bạn sẽ không cần sử dụng thiết bị khác để thêm các âm thanh ghi âm cần thiết. Ngoài ra, sẽ có một số điều chỉnh nhất định mà bạn có thể sử dụng trong ứng dụng này.

filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid


Người dùng sẽ quan tâm đến chức năng trên khi nói đến bất kỳ video nào vì đôi khi họ muốn thêm các bài hát phù hợp với câu chuyện của họ. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi có thể thêm bất kỳ bài hát nào mà mình có sẵn. Mỗi thứ đều mang lại cho họ một trải nghiệm hấp dẫn cụ thể và cuối cùng là nâng cao cảm giác của người xem. Vì vậy, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để lựa chọn những bài hát phù hợp nhất.

Bên cạnh âm thanh, một trong những yếu tố thú vị mà người dùng có thể thêm vào đó là chữ viết với nhiều phong cách khác nhau. Tiện ích này có thể đóng các vai trò khác nhau như phụ đề hoặc truyện ngắn chịu trách nhiệm dẫn dắt câu chuyện. Vì vậy, người dùng có thể giúp người xem xem video của họ hấp dẫn và dễ hiểu hơn. Đồng thời, các yếu tố kết hợp với nhau để tạo thành một câu chuyện độc đáo.

filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid.jpg

ĐẦU RA VIDEO CHẤT LƯỢNG​

Sau khi bạn đã hoàn thành công việc của mình, công việc tiếp theo là xuất video. Đối với sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể tìm thấy những video chất lượng HD. Vì vậy FilmoraGo - Trình chỉnh sửa video, Trình tạo video cho YouTube sẽ có thể giúp sản phẩm của bạn đạt được điều này. Ai cũng muốn sản phẩm của mình đẹp và mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho người xem. Chỉ cần chọn độ phân giải, chất lượng khung hình phù hợp và đợi vài phút.

Đối với nhiều người trẻ, sử dụng mạng xã hội là điều bắt buộc và hiện nay có rất nhiều nền tảng để bạn có thể chia sẻ sản phẩm của mình. Do đó, ứng dụng cũng tạo ra các kết nối trực tiếp đến các mạng xã hội này. Chắc chắn bạn chỉ cần một lần chạm; bạn có thể chọn mạng xã hội nào bạn thường sử dụng. Đồng thời sẽ yêu cầu các khung hình khác nhau cho từng nền tảng mà người dùng cần chú ý để chất lượng video không bị thay đổi.

filmorago-pro-mod-unlocked-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid.jpg

FilmoraGo - Video Editor, Video Maker For YouTube, mang đến cho người dùng những chức năng đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ có thể truy cập video này dễ dàng vì giao diện thân thiện với người dùng và sự phân chia chức năng hợp lý. Sẽ có nhiều yếu tố mà người dùng có thể thêm vào, chẳng hạn như bản nhạc, câu ngắn, và nhiều yếu tố khác đang chờ bạn khám phá. Chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ thích khi sử dụng ứng dụng này.

What New :
Bug fixes and improvements

Requires Android
7.0 and up

PdggjK.png


 
Sửa lần cuối:

lovers1111

Rìu Chiến
thanks so much
 

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
FilmoraGo v.6.6.9 MOD (VIP/Premium Unlocked) - New Update Version
 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
FilmoraGo Video Editor & Maker v.6.7.01 (VIP/Premium Unlocked) - New Update Version
 
Top