Facebook Reel là bản nhái của Tiktok

Administrator
(Vn-Z.vn)Ngày 06/08, Hiện chưa rõ Tương lai của TikTok tại Hoa Kỳ sẽ diễn ra như thế nào. Thế nhưng Facebook đã nhanh chóng tung ra Instagram Reels. Theo Forbes đây là "nhân bản" của Tiktok.

Forbes cho biết mặc dù các biểu tượng của ứng dụng khác nhau nhưng có trải nghiệm hoàn toàn giống nhau. Hầu hết nội dung các bài hát đều giống nhau, một số video clip giống nhau , thậm chí một số video được chuyển trực tiếp được lấy từ TikTok, chúng còn mang logo TikTok ở góc dưới bên phải.

Được biết, Instagram Reels đã được ra mắt tại 50 quốc gia / khu vực, bao gồm Pháp, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Úc, Tây Ban Nha, Mexico, Argentina và Hoa Kỳ.

Facebook-Reel.jpg


Instagram Reels cho phép người dùng tải lên video 15 giây. Bạn cũng có thể nhấp đúp để thích, đăng nhận xét hoặc vuốt lên để chuyển sang video tiếp theo như TikTok.
Cũng có một vài khác biệt. Giao diện tạo , chỉnh sửa video của ứng dụng khác nhau.

Instagram thông báo trên blog chính thức của mình: "Reels mời bạn tạo các video thú vị để chia sẻ với bạn bè hoặc bất kỳ ai trên Instagram." "Reels đề nghị mọi người trở thành người sáng tạo trên Instagram và tiếp cận với những người mới trên sân khấu toàn cầu. Khán giả có thêm cơ hội. "
Instagram cho biết: "Reels cung cấp cho mọi người trải nghiểm mới để thể hiện bản thân, bạn có thể tìm thấy nhiều thứ bạn thích hơn trên Instagram và có thể giúp bất kỳ ai khao khát trở thành người sáng tạo trên sân chơi mới".
 
  • Like
DatVl Reactions: DatVl
Trả lời

ThaiTamNghien

Búa Đá
không phải nhái là tái định nghĩa nhé
 

anhtuVN

Rìu Sắt
thì trước cũng có thông tin Facebook sao chép SnapChat, Snapchat ra tính năng mới là sau đó copy.