Facebook chuẩn bị phát hành tính năng tạo nhóm video trực tuyến

Administrator
(Vn-Z.vn) Facebook sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho phép người dùng phát các cuộc gọi video nhóm, nhưng số người hạn chế là 50 người.

b43d-iwtqvyk7570789.png


Người dùng Facebook có thể mời những người khác tham gia Phòng họp Messenger, ngay cả khi họ không có tài khoản Facebook và sau đó họ có thể thực hiện cuộc gọi video nhóm, người dùng có thể phát trực tiếp trên bất kỳ trang cá nhân, trang web hoặc nhóm nào trên nền tảng .

Dịch bênh Covid 19 vẫn chưa có dấu hiệu giảm ở Mỹ, điều này khiến nhiều quốc gia khuyến khích công dân của họ làm việc tại nhà dẫn đến sự gia tăng của các dịch vụ hội nghị video trực tuyến. Dưới tốc độ và ảnh hưởng ngày càng tăng của Zoom Video Communications, các tính năng mới có thể giúp Facebook cạnh tranh thị trường với một số công ty công nghệ có tính năng tương tự, như Google, cho phép người dùng tổ chức hội nghị video trên Meet, hoàn toàn miễn phí.

Bắt đầu từ thứ Năm, giờ địa phương tại Hoa Kỳ, Facebook sẽ ra mắt các tính năng mới ở một số quốc gia, bao gồm các nền tảng Facebook và Messenger, các tính năng này sẽ nhanh chóng được phát hành tới tất cả các quốc gia qua p dịch vụ Messenger Rooms.
 
Trả lời

BauDa

Gà con
Nói thật facebook giờ nó là mạng xã hội lớn nhất nên xài chứ cũng muốn từ bỏ nó rồi.
 

Corona20

Búa Gỗ
kiểu này lại tạo cơ hội cho bọn 30,000 MỸ KIM hoạt động
 

ThaiTamNghien

Búa Đá
mấy ông lên face book ngắm gái tê hết con mắt. không khéo có ngày hết nhớ nổi gì.
 

yamikyo231295

Búa Gỗ
Ai qua cho mình xin một like được không, mình đang thiếu like để xin code Fshare, cảm ơn các bác ạ.