Thông tin Game  Epic sẽ tặng miễn phí trò chơi Watch Dogs 2

Administrator
Epic vẫn đang chơi lớn khi liên tục giveaway những tựa game cực kỳ hấp dẫn, hiện tại tựa game ăn khách GTA 5 đã được Epic Games miễn phí trên Store của mình.
Điều này khiến vào lúc 22h00 tối 14/05, hệ thống của Epic Games đã rơi vào tình trạng tê liệt, trang web EpicGames.com đã bị sập trong khoảng thời gian từ sau 22h00 tối 14/05 cho đến sáng ngày 15/05 mới trở lại trạng thái bình thường.


Tuy vậy Epic đang tiếp tục có kế hoạch giveaway trò chơi Watch Dogs 2

Thông tin được tiết lộ trên RD, tuy nhiên trên cộng đồng này nhiều người dùng cho rằng thông tin này chưa có tính xác thực. Có thể Epic sẽ thay đổi vào phút cuối . Họ nghĩ rằng Epic sẽ tặng trò chơi Civ 6 (Civilization VI )


Hình ảnh các trò chơi trong kế hoạch giveaway miễn phí của EPIC trong thời gian tới được tiết lộ trên RD

Sid Meier's Civilization VI hay Civilization VI là một trò chơi máy tính thuộc thể loại 4X trong dòng game Civilization. Game được hãng Firaxis Games phát triển, 2K Games phát hành và Take-Two Interactive phân phối. Trò chơi đạt Giải The Game cho Game Chiến lược xuất sắc nhất
Watch Dogs 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2016 được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần tiếp theo của Watch Dogs 2014 và được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi này đang được bán với giá gần 1 triệu VNĐ trên Steam

Vn-Z.vn team tổng hợp
 
  • Like
Reactions: Bean96 and DatVl
Trả lời

ansos123

Búa Đá
free watch dog 2 thì ngon quá. Watch dogs 2 có khá nhiều trò nghịch vui vui. Mình thì thích trò gọi I found a traitor rồi gọi luôn cả nhóm Police đến thế là 2 bên chiến nhau vui vãi.
Công nhận Ubisoft lắm game đỉnh thật